Sao Hoa Ngữ: Màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun: "Anh vẫn muốn cảm ơn trời vì đã cho anh gặp em"

Tuyên bố yêu nhau từ năm 2015, cặp đôi Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun đã thông báo kết hôn vào ngày 18 tháng 1 năm 2017.

Trang Sina sáng ngày hôm nay đưa tin, cặp đôi Hoa - Hàn Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun bất ngờ tuyên bố đã kết hôn tại tập phát sóng mới nhất của show "Đồng Sàng Dị Mộng 2". Cả hai cho biết, họ đã ký giấy đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp vào ngày 18/1, nhưng bây giờ mới có cơ hội để công bố.

Sao Hoa Ngữ: Màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun:

Cặp đôi Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun

Khi Vu Hiểu Quang tỏ tình, anh nói: "Hãy lấy anh nhé. Anh vẫn muốn cảm ơn trời vì đã cho anh gặp em vào thời điểm tốt nhất. Cảm ơn em vì đã lấy anh".


Được biết, Vu Hiểu Quang và Choo Ja Hyun sinh năm 1979 nổi tiếng với nhiều phim "Sở Lưu Hương", "Bông hồng có gai". Cô hoạt động chủ yếu tại thị trường Trung Quốc và tới tháng 9 năm 2015, Choo Ja Hyun chia sẻ chuyện tình cảm trên trang cá nhân: "Bây giờ, tôi chắc chắn đã tìm được người đó, cuộc sống của tôi không thể thiếu anh". Choo Ja Hyun cũng từng xúc động thổ lộ rằng: "Tôi ở Trung Quốc một thân một mình, nhưng từ khi gặp anh ấy, mỗi ngày tôi đều ngủ dậy với một nụ cười. Tình yêu đến khiến tôi hoang mang bất ngờ, không biết nên làm thế nào. Nhưng giờ đây tôi hiểu, cuộc sống sẽ không có gì cả nếu thiếu anh". Trong khi đó, Vu Hiểu Quang sinh năm 1981, kém Choo Ja Hyun 2 tuổi, họ gặp nhau trên phim trường "Cám dỗ về nhà" và nảy sinh tình cảm với nhau. 

Sao Hoa Ngữ: Màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun:

Theo Nhã An/Trí thức trẻ

03:49 12/07/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm