Sao Hoa Ngữ: Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao

An Dĩ Hiên có gia thế hiển hách cùng khối tài sản không thua kém chồng đại gia vừa kết hôn.

Tháng 3.2017, nàng "Bạch Cốt Tinh" trong Tây Du Ký bất ngờ lên xe hoa cùng tỉ phú Ma Cau, CEO Trần Vinh Luyện.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 1

Sự kiện này dường như trái ngược với tuyên bố trước đây của diễn viên An Dĩ Hiên khi từ chối lấy đại gia: “Bố tôi từng nói, nhà tôi tuy không phải đại phú nhưng cũng không phải quá tầm thường, vì vậy tôi không bao giờ có ý nghĩ phải lấy chồng giàu”, cô trả lời phỏng vấn.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 2

An Dĩ Hiên cũng thẳng thắn cho rằng, khi yêu đương cô không quan tâm đến thân thế của bạn trai: “Tôi không quan trọng gia thế, chỉ cần lấy được một người yêu mình chân thành là được rồi”.

Dù lấy chồng đại gia, thế nhưng An Dĩ Hiên cũng là một sao nữ tài năng với khả năng kiếm tiền không kém ông xã. Được biết, nhờ đóng phim, quay quảng cáo cũng giúp người đẹp mỗi năm bỏ túi 40 triệu NDT (130 tỉ đồng).

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 3

Không những vậy, An Dĩ Hiên cũng là người nhanh nhạy trong kinh doanh bất động sản, giúp cô sở hữu nhiều cơ ngơi với các chung cư biệt thư cao cấp tại Đài Loan và Trung Quốc đại lục.

An Dĩ Hiên cũng là sao nữ nổi tiếng sở hữu những căn hộ đắt tiền. Cô từng mua căn chung cư cao cấp Đại Hoa Hồ Duyệt ở Đài Bắc, trị giá 120 triệu Đài tệ (88 tỉ đồng với diện tích 110m2), làm hàng xóm cùng tài tử Hong Kong – Trần Hiểu Đông.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 4

An Dĩ Hiên cũng tậu chiếc xe hơi BWM 8i trị giá 20 triệu Đài tệ (15 tỉ đồng) làm phần thưởng cho bản thân nhân dịp sinh nhật 35 tuổi.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 5

Nữ diễn viên tiết lộ lý do hễ có tiền là đầu tư mua nhà mua xe, là bởi một người bạn thân trước khi qua đời có khuyên cô nên đối xử tốt với bản thân hơn là chỉ biết lao động cật lực.

An Dĩ Hiên tự nhận mình là người tiêu hoang, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Cô cũng là tín đồ hàng hiệu, vì vậy mỗi khi lạc vào các trung tâm thương mại lớn khiến người đẹp không thể kìm lòng.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 6

Trong một lần đến Paris, An Dĩ Hiên lạc vào cửa hiệu của hãng Chloe bèn mua liền 3 – 4 chiếc túi, cô còn mua hộ bạn bè với tổng cộng 10 chiếc túi Chloe trị giá 2,5 triệu Đài tệ (1,8 tỉ đồng).

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 7

Bộ trang phục hơn 42.000 NDT (137 triệu đồng) từ thương hiệu Givenchy của An Dĩ Hiên được một người bạn thân tặng. Người đẹp xách kèm theo chiếc túi LV hàng hiệu 55.000 Đài tệ (40 triệu đồng) cùng bốt ngắn cổ cũng của LV, giá 57.000 Đài tệ (42 triệu đồng).

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 8

Cô nàng cũng tiết lộ ba vật bất li thân mỗi khi ra khỏi nhà gồm kính mát Linda Farrow (trị giá 40.000 Đài tệ), ví  hãng MiuMiu 10.000 Đài tệ (luôn có khoảng 1000 Đài tệ tiền mặt cùng các loại thẻ thanh toán) và thỏi son dưỡng môi (trị giá 600 Đài tệ).

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 9

An Dĩ Hiên diện chiếc túi Kelly màu cam 35cm từ thương hiệu Hermes trị giá 330.000 Đài tệ (242 triệu đồng), vốn là quà sinh nhật của cô. Cầu kỳ hơn cô nàng còn tìm mua một chiếc khăn màu tím của thương hiệu Twilly 6.200 Đài tệ (4,6 triệu đồng) quấn căn quai xách chiếc túi đắt tiền cho hợp mốt và bảo vệ quai.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 10

An Dĩ Hiên diện chiếc túi Babylee của thương hiệu Chloe sau khi “điên cuồng” mua sắm tại Paris và mua hộ bạn bè.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 11

Nữ diễn viên diện bộ trang phục mới nhất trong BST Xuân Hè của hãng Hermes in hoa văn phượng hoàng đậm chất phương Đông, tay cầm túi xách da cá sấu Kelly cũng của Hermes.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 12

An Dĩ Hiên khoe dáng bên mẫu túi của Hermes, diện bộ trang phục liền thân in hoa văn độc đáo Twillaine của Hermes.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 1

Với cách chi tiêu phóng khoáng ngay từ khi mới gia nhập showbiz, chưa đắt show, An Dĩ Hiên bị đồn là tiểu thư thiên kim của ông trùm xã hội đen.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 2

Thực tế cha của cô là giám đốc một công ty bảo mật tên tuổi lừng lẫy của xứ Đài, có mối quan hệ thân thiết với ông trùm tập đoàn bảo mật An Tuấn Diệu.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 3

An Dĩ Hiên là một tiểu thư thiên kim lá ngọc cành vàng, một phú nhị đại chính cống của dòng họ An.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 4

An Tuấn Diệu từng tiết lộ trên truyền hình rằng An Dĩ Hiên xuất thân trong một gia đình có gia thế  hiển hách. Cha cô thường được mọi người gọi là “Tiểu Siêu”.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 5

Trong khi ông nội An Dĩ Hiên là một cán bộ cao cấp trong chính phủ, bà nội của cô sở hữu hàng loạt cơ ngơi bất động sản ở phía Đông Đài Loan. Nhiều nguồn tin cho rằng, bà nội của An Dĩ Hiên (bà Ngô) chính là một địa chủ có máu mặt khét tiếng ở miền Đông Đài.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 6

Ngoài ra, cha của An Dĩ Hiên mới đầu kinh doanh sản phẩm dệt may quân sự, sau mở công ty bảo mật ở Đài Trung, nhờ kinh doanh thành đạt cũng như tham gia buôn bán bất động sản, đồ hiệu... giúp ông tích trữ được khối tài sản khổng lồ.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 7

Nhờ vậy ông mở rộng kinh doanh đến Đài Bắc: “Thực sự không như người ta đồn, cha cô ấy không phải xã hội đen gì cả, cô ấy cũng là phú nhị đại”, An Tuấn Diệu khẳng định. Được biết, tòa nhà nổi tiếng Đài Bắc 101 đều được thiết bị bảo mật từ công ty của cha An Dĩ Hiên.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 8

Tin đồn gia đình cô là xã hội đen được cho là từ các đối thủ cạnh tranh vì ghen ăn tức nhằm bôi nhọ thanh thế cha của An Dĩ Hiên.

Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao - 9

Sau khi diễn viên  An Dĩ Hiên đến đại lục phát triển sự nghiệp, cô ký hợp đồng với hãng phim Hoa Nghị và nhận hàng loạt hợp đồng đóng phim của hãng này, tham gia nhiều hợp đồng quảng cáo...

Điều này khiến dấy lên tin đồn An Dĩ Hiên có quan hệ tình cảm với ông trùm Hoa Nghị là Vương Trung. Dù An Dĩ Hiên phủ nhận tin đồn, thế nhưng những lần thân mật giữa hai người làm công chúng hoài nghi.

Theo Long Hy / Dân Việt

07:51 18/03/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm