Sao Hoa Ngữ: Nhà sản xuất "Hoàn Châu Cách Cách" lên tiếng giải oan cho Lâm Tâm Như khỏi scandal châm kim vào hình nộm Triệu Vy

Liên tiếp những thông tin bất lợi về Lâm Tâm Như trong những ngày qua khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Lâm Tâm Như quả thật đang đối mặt với nhiều scandal bất lợi về phía mình, khi hết bị Châu Kiệt lên tiếng về việc vu vạ cho anh "cưỡng hôn" cô, cho đến vụ bị netizen khui lại vụ việc sở hữu hình nộm Triệu Vy bị châm kim.

Sao Hoa Ngữ: Nhà sản xuất

Sao Hoa Ngữ: Nhà sản xuất

Lùm xùm gây tranh cãi của mỹ nhân họ Lâm

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, nhà sản xuất của "Hoàn Châu Cách Cách" Hà Tú Quỳnh đã lên tiếng "giải oan" cho nàng Hạ Tử Vy. Trên tài khoản Weibo của mình, Hà Tú Quỳnh viết: "Với cương vị là nhà sản xuất của Hoàn Châu Cách Cách, tôi có thể làm rõ ràng (chuyện này). Năm đó, Lâm Tâm Như tham gia show truyền hình "Tống Nghệ Kỳ Hạm", có một hoạt cảnh "Khám phá căn phòng của Lâm Tâm Như", lấy ra từ trong tủ quần áo một hình nộm mang hình ảnh của Triệu Vy. Tuy nhiên, đây là sự sắp xếp cố ý của tổ chương trình dựa theo phân cảnh Dung Mama châm kim hình nộm, chính vì vậy không hề liên quan đến Lâm Tâm Như. Tất cả những thứ được tìm thấy được (trong tủ quần áo) đều là do hiệu quả của chương trình".

Sao Hoa Ngữ: Nhà sản xuất

Đối với fan của Lâm Tâm Như, hành động của Hà Tú Quỳnh chính là "phao cứu sinh" cứu vớt hình ảnh của bà xã Hoắc Kiến Hoa sau loạt lùm xùm tai tiếng. Người hâm mộ xứ Trung cũng đang theo dõi sát sao lùm xùm giữa 3 người - những ngôi sao vụt sáng từ siêu phẩm "Hoàn Châu Cách Cách".

Sao Hoa Ngữ: Nhà sản xuất

Lâm Tâm Như và Triệu Vy trong "Hoàn Châu Cách Cách"

Theo Nhã An/Trí thức trẻ

09:58 11/09/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm