Sao Hoa Ngữ: Phạm Băng Băng "chơi lớn" đưa Lý Thần đến gặp mối tình đầu thời còn đi học

Không chỉ dừng lại ở việc khoe tình cảm trước công chúng, Phạm Băng Băng còn khiến dân tình điên đảo khi dẫn bạn trai Lý Thần đi gặp mối tình đầu của cô thời còn đi học.

Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện đang là cặp đôi được đông đảo khán giả yêu mến. Sau khi xuất hiện thông tin Lý Thần đã cầu hôn Phạm Băng Băng thành công, cả hai lại càng nhận thêm nhiều sự quan tâm từ công chúng và người hâm mộ cũng mong chờ sớm có một đám cưới thế kỉ không xa.

Ngoài việc thường xuyên xuất hiện tình cảm cùng nhau tại các sự kiện giải trí lẫn đời thường. Mới đây, Phạm Băng Băng còn khiến khán giả "sốc" khi "cả gan" dẫn bạn trai Lý Thần đi gặp mối tình đầu thời còn đi học cấp 2 của cô. Đặc biệt, mối tình đầu đó chính là thầy giáo thanh nhạc. Được biết, thời còn trẻ, thầy giáo sở hữu vẻ điển trai không kém gì "nam thần" và được Phạm Băng Băng cũng như nhiều bạn học khác của cô rất thích, có dấu ấn sâu đậm sau nhiều năm ra trường.

Sao Hoa Ngữ: Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng đưa Lý Thần đi thăm gia đình thấy giáo dạy thanh nhạc từ thời học cấp 2.

Sao Hoa Ngữ: Phạm Băng Băng
Hình ảnh hiếm hoi của Phạm Băng Băng và thầy giáo thanh nhạc (áo kẻ đỏ) cách đây nhiều năm.

Bên cạnh đó, mới đây, các trang tin xứ Trung cũng đồng loạt đăng tải hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng khi tham dự một sự kiện. Với vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính, thần thái sang trọng, Phạm Băng Băng đã thu hút toàn bộ sự chú ý của các khách mời lẫn giới truyền thông tại đây.

Sao Hoa Ngữ: Phạm Băng Băng
Vẻ đẹp như "nữ thần" của Phạm Băng Băng trong một sự kiện mới đây.


Sao Hoa Ngữ: Phạm Băng Băng
Có thể nói, bất cứ khi nào xuất hiện, Phạm Băng Băng đều là tâm điểm chú ý của khán giả vì quá xinh đẹp.

Sao Hoa Ngữ: Phạm Băng Băng

Ảnh: Internet

Theo An Nhiên/Thethaovanhoa.vn

02:40 28/10/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm