f

Sao "Vô gian đạo" bất ngờ tiết lộ bí mật liên quan tới Củng Lợi và người chồng 71 tuổi

Củng Lợi là "người tình trong mộng" của Huỳnh Thu Sinh còn chồng cô chính là thần tượng của ông.

Sau 10 năm ly hôn với doanh nhân Huỳnh Hòa Tường, Củng Lợi đã tái hôn với "bậc thầy âm nhạc điện tử" Jean-Michel Jarre, người hơn cô những 17 tuổi.

 Đối với cuộc hôn nhân thứ hai này Củng Lợi không đề cập đến nhiều nhưng cả hai vẫn thường thể hiện sự ngọt ngào hạnh phúc thông qua những cái nắm tay chặt không buông trong mỗi lần xuất hiện.

Sao

"Quốc bảo Trung Quốc" và "Quốc bảo nước Pháp" lấy nhau, quả là một cặp đôi đẹp!

Biết tin Củng Lợi đã kết hôn với Jean-Michel Jarre, "Ảnh đế" Huỳnh Thu Sinh đã chấp nhận phỏng vấn và cũng tỏ tình luôn với "Nữ hoàng điện ảnh": "Khi tôi vẫn còn là học sinh từng đến Bắc Kinh giao lưu, lúc đó Củng Lợi là người tiếp đón bởi cô ấy là một trong những học sinh xuất sắc của Đại Lục". 

Nhớ lại lần đầu tiên gặp Củng Lợi, Huỳnh Thu Sinh nói: "Mắt tôi trố lên, cô ấy thật sự quá đẹp". Đối với Huỳnh Thu Sinh, đó là một sự ái mộ "rất đơn thuần" và cũng rất "đứng đắn", không hề có ý nghĩ không tốt.

Sao

Củng Lợi thời trẻ.

Sao

Sao

Sao

Không chỉ có duyên với Củng Lợi, Huỳnh Thu Sinh còn có duyên với cả chồng cô bởi cựu minh tinh này chính là fan của Jean-Michel Jarre. Không nghĩ đến 30 năm sau, thần tượng và "người tình trong mộng" lại trở thành một cặp. Nói về chuyện này, Huỳnh Thu Sinh cảm thán:"Cuộc đời thật thần kỳ".

Sao

Huỳnh Thu SinhTheo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem thêm video 
03:20 19/05/2019 Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm