Sau khi khiêu khích dư luận, Hoa hậu xin lỗi vì ngoại tình với soái ca cầu lông Trung Quốc

Sau khi đáp trả dư luận bằng giọng điệu khiêu khích, Triệu Nhã Kỳ cuối cùng đã phải cúi đầu xin lỗi vì làm "kẻ thứ ba"

Thời gian qua, dư luận Trung Quốc tiếp tục "dậy sóng" trước scandal ngoại tình của soái ca cầu lông Trung Quốc Lâm Đan và Hoa hậu du lịch quốc tế Triệu Nhã Kỳ. Theo đó, cặp đôi đã có quan hệ ngoài luồng trong thời gian vợ Lâm Đan đang mang bầu. Sau khi lùm xùm nổ ra, vận động viên nổi tiếng Trung Quốc đã lên tiếng thừa nhận vụ việc, đồng thời gửi lời xin lỗi đến gia đình và người hâm mộ. Tuy vậy, Triệu Nhã Kỳ lại có thái độ ngược lại. Người đẹp này đã đáp trả dư luận bằng giọng điệu khiêu khích: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Sau khi khiêu khích dư luận, Hoa hậu xin lỗi vì ngoại tình với soái ca cầu lông Trung Quốc
Triệu Nhã Kỳ tổ chức họp báo sau scandal ngoại tình

Thái độ thản nhiên của Triệu Nhã Kỳ ngay lập tức khiến cư dân mạng "nóng mắt" và "ném đá" dữ dội. Sau 5 ngày trốn tránh, Triệu Nhã Kỳ cuối cùng phải mở họp báo để xin lỗi người hâm mộ. Trong buổi gặp gỡ với truyền thông, Triệu Nhã Kỳ trông khá mệt mỏi. Cô chia sẻ bản thân vẫn chưa muốn xuất hiện trong thời điểm này, song vì vụ việc này liên lụy đến cả bố mẹ nên cô quyết định lên tiếng.

1
Hoa hậu du lịch quốc tế Trung Quốc cúi đầu xin lỗi người hâm mộ

Hoa hậu du lịch quốc tế Trung Quốc nức nở nói: "Tôi chấp nhận mọi lời sỉ vả. Sự cố lần này đã ảnh hưởng rất lớn tới những người xung quanh tôi. Từ đáy lòng, tôi thực sự hối hận, tôi xin lỗi mọi người bởi hành vi không phù hợp tạo ra hình ảnh không tốt với xã hội. Bản thân tôi cũng không thể tha thứ cho chính mình".

Triệu Nhã Kỳ tâm sự cô một tuần qua là khoảng thời gian đen tối và đau khổ nhất trong cuộc đời cô:  "Tôi không bao giờ nghĩ rằng hành động ấy sẽ làm những người khác bị tổn thương. Những ngày qua khi đối mặt với áp lực quá lớn, tinh thần tôi đã suy sụp. Mọi sự diễn ra với tôi rất bất ngờ. Là một phụ nữ, sự sợ hãi và cảm giác tội lỗi nên lúc đầu tôi chọn cách chạy trốn, cho đến khi có quá nhiều thông tin trên mạng. Tôi biết rằng càng im lặng chuyện càng to. Tôi có thể chịu sự trừng phạt nhưng tôi không muốn làm những người vô tội đau lòng nên đã chọn đối mặt với mọi việc".

Sau khi khiêu khích dư luận, Hoa hậu xin lỗi vì ngoại tình với soái ca cầu lông Trung Quốc
Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ


Theo Hân Như / Trí thức trẻ


02:06 23/11/2016Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm