Sau 'ngọc nữ' Lam Khiết Anh, 'ông trùm chân dài' Tăng Chí Vỹ tiếp tục bị tố từng cưỡng bức nhiều mẫu nữ

Thông tin tố Tăng Chí Vỹ từng cưỡng bức nhiều ngôi sao nữ được chính giám đốc công ty người mẫu Hàn Dĩnh Hoa tiết lộ.

Chiều 10/1, nam diễn viên Tăng Chí Vỹ đã lên tiếng bác bỏ việc cưỡng bức ngọc nữ một thời Lam Khiết Anh. Ông cho biết đoạn video ghi lại tiếng Lam Khiết Anh tố cáo mình đã bị chỉnh sửa, đồng thời sẽ nhờ pháp luật can thiệp vụ việc này.


Tưởng chừng sự việc đã kết thúc thì mới đây, bà Hàn Dĩnh Hoa, từng là chủ tịch công ty người mẫu Ford Models bất ngờ chia sẻ trên weibo tố cáo Tăng Chí Vỹ từng cưỡng hiếp, quấy rối nhiều người mẫu nữ.


Sau ngọc nữ Lam Khiết Anh, ông trùm Tăng Chí Vỹ tiếp tục bị tố từng cưỡng bức nhiều mẫu nữ-1

Tăng Chí Vỹ


Bà Hàn Dĩnh Hoa chia sẻ: "Người này cưỡng hiếp nghệ sĩ không chỉ một lần". Bà còn cho biết thêm, Tăng Chí Vỹ cùng những người đàn ông khác từng ép buộc 7 người mẫu nữ lên xe ô tô giở trò đồi bại, may mắn trong đó có một người trốn thoát được và kể lại.


Sau ngọc nữ Lam Khiết Anh, ông trùm Tăng Chí Vỹ tiếp tục bị tố từng cưỡng bức nhiều mẫu nữ-2
Bà Hàn Dĩnh Hoa


Hàn Dĩnh Hoa là một người có tiếng trong giới người mẫu, bà từng "nhào nặn" ra nhiều mẫu nổi tiếng như Naomi Campbell, Triệu Lỗi, Đỗ Quyên, Lữ Yến,....Thông tin bà tiết lộ khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Trong khi đó phía Tăng Chí Vỹ vẫn im lặng trước cáo buộc trên.


Tăng Chí Vỹ sinh năm 1953, là một diễn viên, MC nổi tiếng của đài TVB Hong Kong. Ông là người rất có uy tín trong giới nghệ sĩ xứ Cảng thơm, đồng thời là chủ tịch của Hiệp hội diễn viên Hong Kong và là bạn thân của rất nhiều ngôi sao lớn như Mai Diễm Phương, Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Chung Trấn Đào.Trước đó, showbiz xứ Trung rúng động khi một đoạn video ghi âm lại sự việc ngọc nữ Hong Kong Lam Khiết Anh bị cưỡng bức, trong đó cô chỉ đính danh hai người đã khiến cuộc đời cô lâm vào cảnh đen tối là Đặng Quang Vinh và Tăng Chí Vỹ.


Bị ngọc nữ Lam Khiết Anh tố cưỡng bức đến mức tâm thần, ông lớn Tăng Chí Vỹ bác bỏ và khởi kiện-1

Ngọc nữ Hong Kong một thời Lam Khiết Anh


Đoạn trò chuyện này ngay lập tức được chia sẻ ầm ĩ trên mạng xã hội. Lam Khiết Anh cho biết, Tăng Chí Vỹ đã uống say và cưỡng hiếp cô tại Singapore khi hai người hợp tác chung trong một bộ phim. Trong khi đó sự việc của Đặng Quang Vinh đã xảy ra từ 20, 30 năm trước. Cho đến nay cả hai đều chưa hề lên tiếng xin lỗi Lam Khiết Anh.


Bị ngọc nữ Lam Khiết Anh tố cưỡng bức đến mức tâm thần, ông lớn Tăng Chí Vỹ bác bỏ và khởi kiện-2
Hình ảnh tàn tạ, nghèo khổ của người đẹp một thời


Lam Khiết Anh là ngọc nữ nổi tiếng xứ Cảng thơm vào những năm 80, 90. Vẻ ngoài xinh đẹp, thuần khiết của cô đã lay động trái tim hàng triệu người. Thế nhưng cuộc đời người đẹp thay đổi khi cô bị hai ông lớn ngành giải trí cưỡng hiếp. Từ đó sự nghiệp của họ Lam xuống dốc, thậm chí phải nhập viện vì có những biểu hiện tâm thần.


Bị ngọc nữ Lam Khiết Anh tố cưỡng bức đến mức tâm thần, ông lớn Tăng Chí Vỹ bác bỏ và khởi kiện-3
Ông lớn quyền lực của Hong Kong Tăng Chí Vỹ


Ngay sau thông tin vạch mặt hai ông lớn hãm hại được chia sẻ, Tăng Chí Vỹ đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Tăng Chí Vỹ thông báo trên weibo yêu cầu những người đăng tải và phát tán đoạn video phải xóa ngay lập tức.


Bị ngọc nữ Lam Khiết Anh tố cưỡng bức đến mức tâm thần, ông lớn Tăng Chí Vỹ bác bỏ và khởi kiện-4
Tăng Chí Vỹ lên tiếng phủ nhận việc cưỡng hiếp và cho biết đoạn ghi âm đã bị chỉnh sửa


Đồng thời tài tử cho biết sẽ làm việc với luật sư để khởi kiện những cá nhân vu khống và bôi nhọ hình ảnh của ông.


Tăng Chí Vỹ là nam diễn viên, MC quyền lực của Hong Kong trong khi đó Đặng Quang Vinh là nam diễn viên nổi tiếng, đã qua đời vào năm 2011.


Theo Giang/Vietnamnet


Cùng xem thêm clip phim Hoa Ngữ này nhé!

02:39 12/01/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm