Sinh nhật tuổi 37 của "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng vẫn 'bặt vô âm tín'

Nhiều fan vẫn đang nín thở chờ đợi những động thái mới từ phía Lý Thần cùng các ngôi sao khác trong ngày sinh nhật của Phạm Băng Băng.


Hôm nay là ngày 16/9, là sinh nhật tuổi 37 của "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng. Thời điểm này so với mọi năm, dàn sao đình đám showbiz đều gửi lời chúc mừng tới người đẹp họ Phạm, từ Angela Baby, Dương Mịch, Thư Kỳ, Liu Wen... đàn em trong giới như TFBoys, Luhan, Ngô Diệc Phàm,... Vậy nhưng, cho tới thời điểm này, không có bất cứ ai trong dàn sao đình đám trên có động thái chúc mừng sinh nhật. Đặc biệt hơn, Lý Thần - chồng chưa cưới của nàng "Võ Mị Nương" cũng "bặt vô âm tín" trong ngày trọng đại này.

Sinh nhật tuổi 37 của

Lý Thần chưa có bất cứ động thái nào chúc mừng sinh nhật bạn gái trên mạng xã hội Weibo

Sinh nhật tuổi 37 của
Sinh nhật tuổi 37 của
Sinh nhật tuổi 37 của
Sinh nhật tuổi 37 của

Tưởng chừng là "hảo tỷ muội" trong giới, nhưng xem ra vào lúc nước sôi lửa bỏng thế này, không ai dám ra mặt để gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Phạm Gia

Chỉ 1 người duy nhất trong ngày hôm nay "dám" viết lời chúc và tag tài khoản Phạm Băng Băng trên Weibo chính là nữ đạo diễn Lý Ngọc. Trong quá khứ, cả hai từng có thời gian khiến truyền thông nghi ngờ "yêu đồng tính" bởi những hành động quá đỗi thân thiết.

Sinh nhật tuổi 37 của

Đạo diễn Lý Ngọc chia sẻ hình ảnh thân thiết và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cô vào khoảng thời gian nửa đêm

Nhiều fan vẫn đang chờ đợi tới tận cuối ngày hôm nay để đón chờ những động thái chúc mừng của các ngôi sao trên, đặc biệt là sự xuất hiện của Phạm Băng Băng vào ngày này. Là "nhất tỷ" trong làng giải trí hiện nay, liệu nữ hoàng họ Phạm có làm nên kỳ tích giữa bão giông scandal bủa vây?

Theo Trí thức trẻ

Clip: Hậu trường Võ Tắc Thiên -Phạm Băng Băng nhí nhảnh đáng iu


02:40 16/09/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm