Thể hiện tình cảm với fan trên mạng xã hội, vậy mà Hoắc Kiến Hoa lại bị mắng và report luôn cả nick

Chỉ vì muốn quan tâm, gần gũi với người hâm mộ, Hoắc Kiến Hoa lập một tài khoản phụ để giao lưu với các fan, không ngờ không ai tin lời anh nói.

Đối với người hâm mộ, được thần tượng chú ý, giành sự quan tâm là một trong những hạnh phúc lớn nhất và vinh hạnh nhất. Còn đối với các nghệ sĩ, việc dành thời gian hỏi han tới các fan khiến cho tình cảm mọi người càng ngày càng gắn kết, nghệ sĩ hiểu lòng fan, còn fan được giãi bày tình cảm với thần tượng. Vậy nhưng, không phải nghệ sĩ nào cũng được dịp thổ lộ tình cảm của mình với người hâm mộ một cách "xuôi chèo mát mái".

Hoắc Kiến Hoa, nam nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo của làng giải trí Hoa ngữ mới đây nhất gặp phải tình huống "không biết nên khóc hay nên cười" khi thể hiện tình cảm với các fan theo một cách vô cùng khác biệt.

Thể hiện tình cảm với fan trên mạng xã hội, vậy mà Hoắc Kiến Hoa lại bị mắng và report luôn cả nick

Nam tài tử Hoắc Kiến Hoa

Chuyện là, các fan đều biết, Hoắc Kiến Hoa không hề có tài khoản Weibo hay Facebook, mọi thông báo đều thông qua tài khoản studio làm việc của anh là Hoa Kiệt. Chính vì vậy, Hoắc Kiến Hoa ít có cơ hội cùng các fan giao lưu qua mạng xã hội. Nam diễn viên vốn được mệnh danh là "Lão cán bộ" bỗng dưng một ngày có quyết định lập một tài khoản phụ trên Tieba (diễn đàn thảo luận về các nghệ sĩ do fan lập nên) để hỏi thăm các fan.

Tài khoản của Hoắc Kiến Hoa được đặt tên: "Là tôi đây, Hoắc Thúc Thúc". Sau đó, Hoắc Kiến Hoa dùng nick này để gửi tin nhắn với các fan với nội dung: "Các em phải ngoan đấy nhé", "Là anh thật sự mà",... Tuy nhiên, đáng thương thay cho "Tôn Thượng", không một ai ở diễn đàn tin những lời anh là thật, thậm chí còn mạnh tay ấn nút "report" tài khoản vì nghi ngờ giả mạo thần tượng để lừa dối các fan. Điều này khiến Hoắc Kiến Hoa lâm vào tình thế "dở khóc dở cười", cho tới tận bây giờ anh vẫn còn canh cánh trong lòng về sự việc này.

Thể hiện tình cảm với fan trên mạng xã hội, vậy mà Hoắc Kiến Hoa lại bị mắng và report luôn cả nick

"Nỗi đau này, các hạ không thể thấu bằng ta đâu"

Sau khi Hoắc Kiến Hoa thuật lại sự việc này, netizen trên mạng đã có màn "cười bò" về sự cố hy hữu của anh, còn gán danh xưng: "Ngôi sao đầu tiên bị các fan chung tay report nick trên Tieba". Trên mạng xã hội, một fan đã nhớ lại sự việc khi đó và kể lại rằng: "Quả thực trên Tieba có một tài khoản tên như vậy, tuy nhiên lại bị mọi người cho rằng có kẻ nào đó đã mạo nhận Hoắc Kiến Hoa, do vậy đã cố gắng xóa nick này đi. Không chỉ vậy, Hoắc Kiến Hoa còn bị chính người hâm mộ chửi bới không thương tiếc, cho rằng: "Nếu anh là Hoắc Kiến Hoa thì tôi chính là ngọc hoàng đại đế, là Lưu Đức Hoa đây". Mãi tới bây giờ, "sự thật" mới được "phơi bày", còn netizen xứ Trung thì được dịp có màn thảo luận "cười mãi không dứt" về vụ việc này.

Thể hiện tình cảm với fan trên mạng xã hội, vậy mà Hoắc Kiến Hoa lại bị mắng và report luôn cả nick

Một tài khoản nhớ lại khoảnh khắc Hoắc Kiến Hoa bị người hâm mộ "mắng chửi tơi bời", cho rằng "nếu như anh là Hoắc Kiến Hoa thì tôi là ngọc hoàng đại đế"


Theo Trí thức trẻ

10:15 14/10/2016Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm