Trần Nghiên Hy tuyên bố đã mang thai, vội cưới để "chạy bầu"?

Sau khi đăng ký kết hôn, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu nhanh chóng thông báo sắp chào đón thành viên mới.

Vào sáng nay (5/7), Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Ngay sau khi hoàn thành các thủ tục, Trần Hiểu đã khoe ảnh của hai vợ chồng tại cục dân chính TP Hợp Phì trên trang cá nhân. Kèm theo đó, nam diễn viên Tân thần điêu đại hiệp cũng tiết lộ với người hâm mộ tin vui Trần Nghiên Hy đã mang thai con đầu lòng.

Trần Nghiên Hy tuyên bố đã mang thai, vội cưới để
Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu thông báo tin vui về thành viên mới

Trên trang Weibo cá nhân, Trần Hiểu hào hứng viết: "Từ ngày hôm nay trở đi, em đã trở thành vợ anh, mong đợi sự ra đời của một sinh mệnh mới". Ngay sau đó, Trần Nghiên Hy cũng dẫn lại những dòng chia sẻ của Trần Hiểu và viết: "Từ nay về sau chúng ta là 3 người, ông xã chúc mừng sinh nhật!". 

Trần Nghiên Hy tuyên bố đã mang thai, vội cưới để
Sau khi công khai hẹn hò, tốc độ phát triển tình cảm của cặp đôi "Tân thần điêu đại hiệp" khiến nhiều fan choáng váng vì nhanh chóng cầu hôn, gặp gia đình hai bên, đăng ký kết hôn rồi có con

Biết Trần Nghiên Hy có tin vui, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng vợ chồng cô "song hỷ lâm môn". Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy nhanh chóng đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới vào tháng 7 này là để "chạy bầu". Trước đó, truyền thông Trung Quốc đã râm ran tin đồn "Tiểu Long Nữ" mang thai, song cặp đôi đều làm lơ trước thông tin này.


Theo Hân Như / Trí thức trẻ
09:53 05/07/2016Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm