Triệu Vy ly hôn chồng đại gia sau scandal gian lận tài chính, tư lợi riêng?

Sau hàng loạt bê bối gian lận tài chính, Triệu Vy tiếp tục dính nghi án ly hôn chồng đại gia.

Mới đây, trên một trang báo mạng Trung Quốc, Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của nữ diễn viên Huỳnh Dịch đã chia sẻ thông tin về cuộc ly hôn của một nữ diễn viên nổi tiếng. Ngay lập tức cả Triệu Vy, Huỳnh Dịch và Lý Thạnh đều bị cư dân mạng đưa vào tầm ngắm.


Thế nhưng, nhiều người lại khẳng định nhân vật mà Huỳnh Nghị Thanh nói đến không ai khác chính là Triệu Vy vì trước đó Huỳnh Dịch đã ly hôn còn Lý Thạnh thì vừa thông báo mang bầu.


Triệu Vy ly hôn chồng đại gia sau scandal gian lận tài chính, tư lợi riêng?
Nhiều người cho rằng thông tin Huỳnh Nghị Thanh đưa ra là đang ám chỉ đến Triệu Vy.


Sau khi thông tin úp mở của Huỳnh Nghị Thanh được đưa ra, netizen đoán già đoán non nguyên nhân dẫn đến việc cặp đôi này ly hôn một phần là vì vấn đề bê bối gian lận tài chính mới đây.


Cách đây gần 1 tháng, cư dân mạng xứ Trung chấn động trước thông tin Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long thành lập công ty ma, làm giả số liệu kinh doanh, gây lũng đoạn thị trường. Theo kết quả chính thức từ Ủy ban chứng khoán, công ty truyền thông văn hóa Long Vy do hai vợ chồng nữ diễn viên làm chủ có nhiều sai phạm trong việc chuyển nhượng cổ phần. Ủy ban quyết định cảnh cáo, cấm vợ chồng Triệu Vy tham gia vào thị trường chứng khoán trong 5 năm.


Triệu Vy ly hôn chồng đại gia sau scandal gian lận tài chính, tư lợi riêng?
Vợ chồng Triệu Vy.


Sau đó, công ty Long Vy cũng bị xử phạt 600.000 NDT (hơn 2 tỷ đồng). Cá nhân Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long cũng phải nộp phạt mỗi người 300.000 NDT (hơn 1 tỷ đồng). Vụ bê bối gian lận tài chính ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của gia đình quyền lực nhất nhì C-biz.


Triệu Vy ly hôn chồng đại gia sau scandal gian lận tài chính, tư lợi riêng?

Studio của nữ diễn viên bác bỏ tin đồn trên.


Tuy nhiên, ngày hôm nay, studio làm việc của "Tiểu Yến Tử" đã ra thông cáo chính thức, bác bỏ tin đồn ly hôn của Triệu Vy. Vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long vẫn hoàn toàn bình thường, không xảy ra mâu thuẫn, mọi thông tin trên mạng đều là bịa đặt.


Trước đó, truyền thông xứ Trung đăng tải thông tin 4 công ty ở quận Triều Dương, Bắc Kinh của Triệu Vy đã đóng cửa, treo biển đang sửa chữa bên ngoài. Khi phóng viên tiếp cận phỏng vấn, những công nhân làm việc không mấy hợp tác và trả lời: “Đừng có hỏi, biết chữ thì tự đọc đi”. 

Sau khi thông tin được đăng tải, một số bình luận ác ý nhận định nhiều khả năng Triệu Vy đã… bỏ trốn, đóng cửa công ty sau lùm xùm gian lận tài chính vừa qua.


Toà nhà nơi công ty của Triệu Vy đặt trụ sở.


Văn phòng dán biển đang sửa chữa…

 

…và che mờ không gian bên trong.


Trước những lời đồn thất thiệt, phía Triệu Vy đã lên tiếng đính chính. Người đẹp tỏ ra khá giận dữ: “Tôi không thể sửa chữa văn phòng để nhân viên được làm việc trong môi trường khang trang hơn à? Đã sửa chữa được 6 tháng rồi. Để không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến những công ty khác cùng toà nhà, công nhân chủ yếu làm việc vào ban đêm.


Nhân viên tạm thời di chuyển đến nơi khác làm việc, khi nào có môi trường làm việc tiện nghi hơn thì quay lại, việc làm này có gì sai trái sao?”.


Triệu Vy ly hôn chồng đại gia sau scandal gian lận tài chính, tư lợi riêng?

Triệu Vy khác bức xúc về tin đồn bỏ trốn.

 

Cách đây gần 1 tháng, cư dân mạng xứ Trung chấn động trước thông tin Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long thành lập công ty ma, làm giả số liệu kinh doanh, gây lũng đoạn thị trường.