Trước sức ép từ netizen, phía Lâm Tâm Như lên tiếng phủ nhận chuyện sảy thai, "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa

Yêu nhau và kết hôn chóng vánh, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người không tin vào câu chuyện tình cảm của họ. Như đổ thêm dầu vào lửa, Trác Vỹ (Phong Hành Studio) còn úp mở cho biết: "Chân tướng không sớm thì muộn sẽ bị lộ ra thôi".

Hai ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ trở nên "hot xình xịch" khi Trác Vỹ (người đứng đầu Phong Hành Studio) có buổi giao lưu trực tuyến, tiết lộ những thông tin hot nhất xung quanh những mối quan hệ của các ngôi sao đình đám. Điều đáng nói, trong số những nghệ sĩ bị "đưa vào tầm ngắm", Hoắc Kiến Hoa được hỏi liệu có phải anh bị "ép cưới" hay không, Trác Vỹ trả lời rằng: "Chân tướng không sớm thì muộn sẽ bị lộ ra thôi!". Chính vì điều này mà netizen xứ Trung sôi nổi bàn tán, thậm chí có những bình luận khiếm nhã đến "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như.

Trước sức ép từ netizen, phía Lâm Tâm Như lên tiếng phủ nhận chuyện sảy thai,

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa trở thành cặp đôi chịu nhiều công kích cũng như dèm pha từ phía netizen khi yêu nhau và kết hôn

Ngày hôm nay (28/10), studio làm việc của Lâm Tâm Như đã chính thức lên tiếng về tin đồn "ép cưới". Phía Lâm Tâm Như thẳng thừng đáp trả: "Thử hỏi thế nào là "ép cưới", thế nào là "trói buộc nhau vì bụng bầu", rồi "sẩy thai"? Có phải các người đã xem quá nhiều rồi không? Không phủ nhận nên nghĩ rằng điều đó là thật? Chúng tôi có thể nói một cách có trách nhiệm rằng, tất cả những điều trên đều vô nghĩa, sai sự thật".

Trước sức ép từ netizen, phía Lâm Tâm Như lên tiếng phủ nhận chuyện sảy thai,

Phát ngôn của phía Lâm Tâm Như về những vụ việc lùm xùm xảy ra thời gian gần đây

Nguyên văn phát biểu từ phía studio làm việc của Lâm Tâm Như như sau:

"Những ngày qua, những tin đồn liên quan đến Lâm Tâm Như, thậm chí còn có những lời phỉ báng, công kích các nhân xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, chúng tôi đều cố gắng không để cho cô ấy (Lâm Tâm Như) nhìn thấy, hy vọng cô ấy có thể tĩnh dưỡng nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, tình hình ngày càng trở nên hỗn loạn, (chúng tôi) miễn cưỡng đành chia sẻ với cô ấy. Vốn lẽ chúng tôi muốn viết nên một thông cáo, nhưng cố ấy không đồng ý. Chúng tôi cảm thấy cô ấy không làm điều gì sai, tại sao phải hứng chịu những công kích, nhục mạ thậm tệ đến như vậy. Sau đó, cô ấy nói rằng chính vì cô ấy không làm điều gì sai, do vậy không phải sợ lời người khác nói. Chúng tôi nghĩ rằng những điều công kích kia làm tổn hại đến sức khỏe, tâm lý và dưỡng thai của cô ấy, cô ấy trả lời rằng: "Tại sao tôi có thể để bụng mấy chuyện này cơ chứ?".

Đúng vậy, đấy chính là Lâm Tâm Như, gia nhập làng giải trí 20 năm nhưng vô cùng ít scandal, dù rằng đã được "tập luyện" trong môi trường vốn nhiều rắc rối, song không thể ngờ rằng lần bị công kích nhiều nhất này chính là về cuộc sống hôn nhân của cô ấy. Chúng tôi chứng kiến những lúc cô ấy hạnh phúc nhất, cũng như cảm nhận được sự gièm pha của người đời dành cho cô ấy, giống như trò chơi tàu lượn siêu tốc vậy. Tuy rằng là một nghệ sĩ, cuộc sống cá nhân bị đem ra bình luận là điều không thể tránh khỏi, song những phát ngôn như vậy xuất hiện, ngoài việc cho ta thấy hiện tượng bắt nạt trên mạng xã hội, còn làm cho thấy sự kỳ thị sâu sắc dành cho phụ nữ trong hôn nhân. Mong mọi người đừng mang quan niệm của mình áp đặt lên người khác.

Do vậy, những fan thân thiết của Lâm Tâm Như, phía truyền thông và cộng đồng mạng yêu mến Lâm Tâm Như ơi, xin lỗi đã làm các bạn lo lắng, cô ấy vẫn rất ổn, còn muốn gửi lời cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc cho cô ấy. Hãy để chúng tôi được tiếp tục bảo vệ cô ấy, cũng để chúng tôi chấm dứt nạn bắt nạt trên mạng xã hội. Hãy đối xử tốt với phụ nữ và sống thật tốt".

Đồng thời, chúng tôi sẽ truy cứu pháp luật đối với những kẻ phát ngôn bừa bãi, nhờ cậy luật sư của thành phố Bắc Kinh tiến hành các biện pháp pháp lý liên quan."

Trước sức ép từ netizen, phía Lâm Tâm Như lên tiếng phủ nhận chuyện sảy thai,
Trước sức ép từ netizen, phía Lâm Tâm Như lên tiếng phủ nhận chuyện sảy thai,
Trước sức ép từ netizen, phía Lâm Tâm Như lên tiếng phủ nhận chuyện sảy thai,
Trước sức ép từ netizen, phía Lâm Tâm Như lên tiếng phủ nhận chuyện sảy thai,

Những bình luận công kích, lăng mạ Lâm Tâm Như trên mạng xã hội, không chỉ vậy còn tung tin đồn cô "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa

Nguồn: Ifeng, Weiob

04:10 29/10/2016Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm