f

Trương Hinh Dư - "Gái hư" showbiz, đối đầu cả Phạm Băng Băng giờ đã thành vợ hiền mẹ đảm

Trương Hinh Dư đã học được cách trở thành một người vợ hiền sau khi kết hôn với Hà Tiệp.


Kể từ sau khi kết hôn với Hà Tiệp, Trương Hinh Dư biến mất khỏi showbiz khi cô không còn đóng phim hay tham gia bất kỳ hoạt động nào. Thay vào đó, người đẹp thường chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình trên Weibo, khoe việc mình hay làm cơm cho ông xã.

Mới đây, Trương Hinh Dư lại tiếp tục chia sẻ về món mỳ udon thịt bò mà cô làm, còn đặt thêm bào ngư hình có hình trái tim. Hà Tiệp cũng khiến netizen ngưỡng mộ vì được bà xã làm cho nhiều món ngon và chăm sóc chu đáo đến mức này. Quả thật rất ngọt ngào.

Trương Hinh Dư -

Trương Hinh Dư -

Trương Hinh Dư -

Trương Hinh Dư khoe thành quả mới làm trên Weibo.

Trước khi kết hôn, Trương Hinh Dư vốn là một người không giỏi nấu ăn nhưng nay lại sẵn sàng vào bếp, còn chọn thực phẩm rất kỹ lưỡng, tinh chế cẩn thận để đảm bảo món ăn được ngon nhất. Trương Hinh Dư cũng từng chia sẻ, sau khi kết hôn cùng Hà Tiệp, nữ diễn viên rất được ông xã chiếu cố về khoản ăn uống, chính vì thế nên cô rất muốn học nấu ăn để nấu cho anh những món ngon. Có thể thấy từ khi lấy chồng, Trương Hinh Dư đã thay đổi rất nhiều, trở thành một người vợ hiền đảm đang, là hậu phương vững chắc cho chồng.

Trương Hinh Dư -

Cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp khiến mọi người ngưỡng mộ và ghen tị.


Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem thêm video 
11:00 09/06/2019 Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm