Từ bỏ hình ảnh "Thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi bất ngờ trở nên sexy

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi hay chọn những bộ đồ làm tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của cô.

Nhắc đến Lưu Diệc Phi người ta đều nhớ đến hình ảnh một mỹ nhân với vẻ đẹp thanh cao thoát tục, khí chất tựa như thiên tiên. Chính điều đó đã khiến mọi người quen với phong cách thời trang như công chúa hay tiểu thư đài các của Lưu Diệc Phi.

Tuy nhiên vào năm 2007 khi quyết định tiến quân sang Hollywood bằng bộ phim Vua Kung Fu cũng là lúc Lưu Diệc Phi chuyển hướng và định ra cho bản thân một hình ảnh quyến rũ gợi cảm khác xa trước đó.

Từ bỏ hình ảnh
Từ bỏ hình ảnh

10 năm trước, Lưu Diệc Phi từng cố gắng để trở thành một cô gái gợi cảm và quyến rũ.

Từ bỏ hình ảnh
Từ bỏ hình ảnh

Khán giả không quen với hình ảnh lạ lẫm này, họ chê và cho rằng Lưu Diệc Phi nên giữ nguyên phong cách thanh lịch.

Không nhận được phản hồi tích cực, Lưu Diệc Phi đành "tạm biệt" những bộ đồ gợi cảm, lại trở về làm một nàng công chúa. Những bộ trang phục kín đáo nhưng vẫn rất thanh lịch và sang trọng luôn được "thần tiên tỷ tỷ" ưu ái.

Từ bỏ hình ảnh
Từ bỏ hình ảnh

Từ bỏ hình ảnh
Từ bỏ hình ảnh

Đây mới chính là phong cách được mọi người yêu thích nhất của Lưu Diệc Phi.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi dường như đã "trở lại" với hình ảnh quyến rũ và gợi cảm nhưng không đến mức hở bạo phản cảm như nhiều người khác.

Người đẹp 30 tuổi cũng không diện đồ gợi cảm với mức độ dày đặc như trước kia. Và dường như cô cũng lựa chọn khá cẩn thận, muốn tạo nên hình ảnh quyến rũ nhưng không để bản thân bị chê.

Sự thay đổi lần này của "Tiểu Long Nữ" không những không bị chê bai mà còn nhận được nhiều lời khen ngợi. "Gợi cảm thì gợi cảm nhưng đừng để bị phản cảm là được rồi", một cư dân mạng bình luận về phong cách của Lưu Diệc Phi.

Từ bỏ hình ảnh
Từ bỏ hình ảnh
Từ bỏ hình ảnh
Từ bỏ hình ảnh

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi hay chọn những bộ đồ giúp tôn lên vẻ đẹp gợi cảm, đặc biệt là khi lên tạp chí.

Từ bỏ hình ảnh
Từ bỏ hình ảnh
Từ bỏ hình ảnh
Từ bỏ hình ảnh

Trong những sự kiện, ngôi sao Thần điêu đại hiệp cũng chọn những bộ đồ có thiết kế khoe khéo vòng một. Cô nhận được nhiều lời khen với phong cách này.

Theo Hoàng Linh/Trí thức trẻ

11:01 21/11/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm