Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc hội ngộ đúng dịp Valentine sau 10 năm không gặp

Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc từng một thời khiến dân tình phát sốt vì sự ăn ý trong hợp tác qua nhiều bộ phim.


Cặp bạn diễn ăn ý nổi tiếng này của làng giải trí Hồng Kông khiến không ít khán giả sửng sốt khi có đến 10 năm không gặp nhau và ít liên lạc ngoài đời. Vậy nên cuộc họp mặt trong ngày 13/2 vừa qua khiến khán giả thích thú vừa bồi hồi.
Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc khiến không ít khán giả, người hâm mộ sửng sốt khi lần đầu sau 10 năm ít liên lạc lại có dịp cùng hợp tác chung trong một dự án chụp ảnh bìa cho một tờ tạp chí. Những hình ảnh của họ trong buổi chụp hình đều khiến đông đảo người hâm mộ dậy sóng vì vẻ bề ngoài "không khác là mấy" so với thời gian trước đây cùng nhau hợp tác trong nhiều dự án phim truyền hình của TVB


Được xem là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất nhì màn ảnh TVB với nhiều dự án hợp tác ấn tượng trên màn ảnh, đặc biệt là trong Cỗ Máy Thời Gian được phát sóng vào năm 2001. Nữ diễn viên xinh đẹp Tuyên Huyên tiết lộ rằng khán giả yêu mến cô và Cổ Thiên Lạc từng vô cùng mong mỏi cặp đôi này có thể thành đôi vì sự tương tác phù hợp về ngoại hình lẫn tính cách và cả sự ăn ý trong diễn xuất mà cả hai đã từng thể hiện qua nhiều bộ phim.


Thế nhưng, Tuyên Huyên lại khiến không ít khán giả sửng sốt vì dù thân thiết và ăn ý nhưng phải có đến 10 năm, cả hai không mấy liên lạc cùng nhau vì những dự định riêng trong cuộc sống. Trong khi Cổ Thiên Lạc đeo đuổi nghiệp diễn xuất ở mảng điện ảnh thì Tuyên Huyên lại say mê tìm kiếm cơ hội phát triển ở địa hạt truyền hình.


Nữ diễn viên xinh đẹp này chia sẻ: "Chúng tôi có khoảng 10 năm không gặp mặt hay liên lạc vì cuộc sống ở showbiz khác biệt rất rõ. Tôi thường ở bên bạn bè còn anh ấy đa số dành thời gian cho công việc".


17 năm trôi qua, dù được nhiều khán giả yêu mến vì sự ăn ý khác biệt này của cặp đôi khi đóng vai tình nhân qua nhiều dự án truyền hình nổi tiếng nhưng Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc lại chưa hề có một lần "tái ngộ" trên màn ảnh. Nói về dự định hợp tác, Cổ Thiên Lạc chia sẻ điều này chắc chắn là có thể nhưng việc tìm kiếm được kịch bản thích hợp ở thời điểm hiện tại dành cho cả hai là một điều không hề dễ dàng vì cả anh lẫn bạn diễn ăn ý một thời đều là những nghệ sĩ khá "kén chọn" kịch bản chất lượng cao.


Suốt gần hơn một thập kỷ, sau bao lần xuất hiện trong vai diễn tình nhân trên màn ảnh TVB, Tuyên Huyên lẫn Cổ Thiên Lạc giờ đây đều là những ngôi sao được đánh giá cao về diễn xuất của làng giải trí Hồng Kông. Nếu Cổ Thiên Lạc được xem là một trong những tài tử điện ảnh nổi tiếng thì cô bạn diễn của anh nhiều năm trước cũng không hề kém cạnh khi cũng là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp, thực lực của các bộ phim truyền hình.


Về cuộc sống đời tư, cả hai đều là những nghệ sị độc thân, sáng giá khi Cổ Thiên Lạc từng vướng nhiều nghi án hẹn hò nhưng vẫn lẻ bóng còn Tuyên Huyên từng trải qua mối tình đẹp nhưng dở dang với Trương Vệ Kiện và bây giờ là người phụ nữ độc thân xinh đẹp của làng giải trí.


Theo Dienanh.net


Clip: Cuộc hội ngộ của Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc


09:24 14/02/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm