Vẫn biết Ngô Cẩn Ngôn gầy, nhưng nhìn phần cổ "xương xẩu" này dân tình không khỏi sốc

Điểm yếu của Ngô Cẩn Ngôn chính là vóc dáng quá đỗi gầy gò, nhưng dường như cô nàng vẫn không chịu thay đổi cách ăn mặc để hạn chế bớt khuyết điểm ấy.


Ngô Cẩn Ngôn sau thành công của webdrama "Diên Hi Công Lược" vụt sáng trở thành mỹ nhân được săn đón nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Dù sở hữu gương mặt và thần thái gây tranh cãi, song không thể phủ nhận, cô nàng rất có sức hút và đắt sô chụp ảnh tạp chí.

Một trong những yếu điểm của Ngô Cẩn Ngôn chính là vóc dáng quá gầy. Vậy nhưng cô nàng lại chuộng diện những món đồ hở vai, hở cổ khiến cho khuyết điểm này càng trở nên rõ nét. Mới đây, khi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, nàng "Ngụy Anh Lạc" khiến dân tình phải săm soi phần cổ "xương xẩu" của cô.

Vẫn biết Ngô Cẩn Ngôn gầy, nhưng nhìn phần cổ

Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện tại sân bay Thượng Hải với chiếc áo trễ cổ

Vẫn biết Ngô Cẩn Ngôn gầy, nhưng nhìn phần cổ

Và rồi, phần cổ xương xẩu của cô nàng lộ ra rõ rệt

Vẫn biết Ngô Cẩn Ngôn gầy, nhưng nhìn phần cổ Vẫn biết Ngô Cẩn Ngôn gầy, nhưng nhìn phần cổ

Đây không phải là lần đầu Ngô Cẩn Ngôn bị soi thân hình gầy gò. Nhiều người ái ngại và cho rằng nữ diễn viên cần phải tẩm bổ nhiều hơn để trông "có da có thịt"

Vẫn biết Ngô Cẩn Ngôn gầy, nhưng nhìn phần cổ

Hình ảnh khác của người đẹp

Vẫn biết Ngô Cẩn Ngôn gầy, nhưng nhìn phần cổ

Trước đó, hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn gầy "trơ xương" cũng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Không còn ai cảm thấy nàng "Ngụy Anh Lạc" xinh đẹp và quyến rũ nữa nếu như gầy đến mức báo động đến nhường này

Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem clip phim Diên hy công lược cực hot

11:30 06/12/2018 Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm