Bom tấn tiếp theo của Marvel ‘Người Kiến và Chiến binh Ong’ ra mắt báo chí

“Ant-Man and The Wasp” - bom tấn tiếp theo của Marvel Studios sau “Avengers: Infinity War” - chọn Đài Loan (Trung Quốc) làm điểm dừng chân đầu tiên cho chuyến hành trình quảng bá


‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 1

Ngày 12/6,  Ant-Man and The Wasp có buổi giao lưu chính thức đầu tiên với cánh báo chí trên thế giới. Đây là bộ phim tiếp theo thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau Avengers: Infinity War. Hãng Marvel Studios và Disney quyết định chọn Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) làm điểm dừng chân.

‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 2


Paul Rudd và Evangeline Lilly là hai ngôi sao của bom tấn tham dự sự kiện. Vì lý do bất khả kháng, đạo diễn Peyton Reed buộc phải rút lui vào phút chót. Theo ban tổ chức, đây cũng là bom tấn siêu anh hùng đầu tiên của Marvel Studios tổ chức sự kiện ra mắt tại Đài Loan. MC sự kiện đùa rằng: "Chúng tôi đã từ chối Captain America cách đây hai năm để chờ anh đấy, Người Kiến".


‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 3


Trong phim, Rudd và Lilly lần lượt sắm vai siêu anh hùng Người Kiến và Chiến binh Ong. Nếu như khán giả đã rất quen thuộc với Ant-Man, thì đây mới là lần đầu tiên The Wasp lâm trận trên màn ảnh. Tuy nhiên, do phim phải tới đầu tháng 7 mới ra rạp, họ không tiết lộ nhiều về nội dung tác phẩm, mà chủ yếu chia sẻ tình yêu với Đài Loan sau khoảng hai ngày có mặt tại đây và du ngoạn.


‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 4
Paul Rudd năm nay đã 49 tuổi, còn Evangeline Lilly 38 tuổi. Bên ngoài Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Rudd thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hài bị gắn nhãn R. Còn Lilly từng được nhiều người hâm mộ qua loạt bom tấn The Hobbit.


‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 5


Bên cạnh tượng tò he hai nhân vật, bộ đôi ngôi sao còn được gửi tặng một mô hình của tòa nhà 101 nổi tiếng tại Đài Bắc. Đây là thành quả đến sau 12 ngày của một nghệ nhân bản địa. Paul Rudd xã giao cho biết anh sẽ cố gắng thuyết phục Marvel Studios thực hiện một phân cảnh tại địa danh nổi tiếng nếu như có Ant-Man 3.


‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 6


Cách đây 3 năm, Ant-Man từng thu hơn 500 triệu USD. Ant-Man and The Wasp được kỳ vọng nhiều hơn thế, nhưng cột mốc 1 tỷ USD xem ra vẫn là điều khá khó khăn.


‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 7


Theo kế hoạch, Ant-Man của Paul Rudd sẽ sắm vai trò rất quan trọng ở Avengers 4 - tập phim xoay quanh những sự kiện sau Avengers: Infinity War.


‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 8


Khán giả cũng có thể gặp lại The Wasp của Evangeline Lilly ở Avengers 4. Hiện nhiều fan dự đoán đoạn mid-credits hoặc after-credits của Ant-Man and The Wasp sẽ mang tới kết nối với bom tấn siêu anh hùng lớn nhất năm sau.


‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 9


Ant-Man and The Wasp - Người Kiến và Chiến binh Ong -
sẽ tổ chức sự kiện thảm đỏ tại Đài Loan trong tối 13/6 với dự kiến khoảng 5.000 fan tham dự. Còn tại Việt Nam, phim chính thức khởi chiếu từ 6/7.


Theo Zing.vn


Clip: MV All the Stars

10:30 15/06/2018Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm