Choáng với nhan sắc hiện tại của những sao Hollywood từng là 'Người đẹp nhất Thế Giới'

Nhan sắc hiện tại của loạt sao đình đám từng được Tạp chí People vinh danh những 'Người đẹp nhất Thế Giới'Sandra Bullock, Julia Roberts, Pink, Jennifer Lopez, Angelina Jolie... đều là những người đẹp từng được tạp chí People vinh danh là Người đẹp nhất thế giới. Cùng xem lại quá trình biến hóa nhan sắc của họ theo năm tháng.
Sandra Bullock, Julia Roberts, Pink, Jennifer Lopez, Angelina Jolie... đều là những người đẹp từng được tạp chí People vinh danh là Người đẹp nhất thế giới. Cùng xem lại quá trình biến hóa nhan sắc của họ theo năm tháng.


 Ngôi sao cá tính Pink từng được tạp chí People chọn là Người đẹp nhất thế giới trong năm nay 2018. Cô ca sĩ nổi tiếng cá tính này được fan bình chọn vì tâm hồn đẹp và những hoạt động xã hội cũng như nỗ lực đấu tranh đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ suốt những năm tháng qua. Ảnh bên trái là Pink khi mới gia nhập làng giải trí vào năm 2003 và hiện tại - 2018.


Ngôi sao cá tính Pink từng được tạp chí People chọn là Người đẹp nhất thế giới trong năm nay 2018. Cô ca sĩ nổi tiếng cá tính này được fan bình chọn vì tâm hồn đẹp và những hoạt động xã hội cũng như nỗ lực đấu tranh đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ suốt những năm tháng qua. Ảnh bên trái là Pink khi mới gia nhập làng giải trí vào năm 2003 và hiện tại - 2018.


 Julia Roberts của năm 1988 (trái) và của hiện tại 2018 (phải) vẫn duy trì được nét đẹp sang trọng và quý phí. Julia là một trong những mỹ nhân được tạp chí People bình chọn là Người đẹp nhất thế giới nhiều lần nhất: năm 2017, 2010, 2005, 2000 và 1991.


Julia Roberts của năm 1988 (trái) và của hiện tại 2018 (phải) vẫn duy trì được nét đẹp sang trọng và quý phí. Julia là một trong những mỹ nhân được tạp chí People bình chọn là Người đẹp nhất thế giới nhiều lần nhất: năm 2017, 2010, 2005, 2000 và 1991.


 Jennifer Aniston đã hai lần được tạp chí People vinh danh là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong năm 2004 và 2016. Vợ cũ của Brad Pitt là một trong những người đẹp không tuổi của Hollywood khi so sánh hình ảnh của cô năm 1990 khi mới nổi danh với seri phim Những người bạn và hiện tại 2018.


Jennifer Aniston đã hai lần được tạp chí People vinh danh là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong năm 2004 và 2016. Vợ cũ của Brad Pitt là một trong những người đẹp không tuổi của Hollywood khi so sánh hình ảnh của cô năm 1990 khi mới nổi danh với seri phim "Những người bạn" và hiện tại 2018. Sandra Bullock mới sở hữu danh hiệu Người đẹp nhất thế giới của People một lần vào năm 2015. Người đẹp lận đận chuyện tình duyên này được đánh giá là một trong những phụ nữ thông minh và đằm thắm nhất Hollywood. Bên trái là hình ảnh của Sandra vào năm 1991 và bên phải là Sandra của hiện tại 2018.


Sandra Bullock mới sở hữu danh hiệu Người đẹp nhất thế giới của People một lần vào năm 2015. Người đẹp lận đận chuyện tình duyên này được đánh giá là một trong những phụ nữ thông minh và đằm thắm nhất Hollywood. Bên trái là hình ảnh của Sandra vào năm 1991 và bên phải là Sandra của hiện tại 2018. Nữ diễn viên da màu Lupita Nyongo giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới của People vào năm 2013, đúng năm cô giành giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp. Vẻ đẹp của mỹ nhân da màu dường như không thay đổi từ năm 2013 (trái) tới hiện tại (phải).


Nữ diễn viên da màu Lupita Nyong'o giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới của People vào năm 2013, đúng năm cô giành giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp. Vẻ đẹp của mỹ nhân da màu dường như không thay đổi từ năm 2013 (trái) tới hiện tại (phải). Gwyneth Paltrow từng được tạp chí People chọn là Người đẹp nhất thế giới vào năm 2013 khi cô đã là mẹ của hai bé con, một trai và một gái. Nữ diễn viên của Shakespear khi yêu ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Bên trái là hình ảnh của Gwyneth vào năm 1992 và bên phải là Gwyneth ngoài tứ tuần ở năm 2018.


Gwyneth Paltrow từng được tạp chí People chọn là Người đẹp nhất thế giới vào năm 2013 khi cô đã là mẹ của hai bé con, một trai và một gái. Nữ diễn viên của "Shakespear khi yêu" ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Bên trái là hình ảnh của Gwyneth vào năm 1992 và bên phải là Gwyneth ngoài tứ tuần ở năm 2018. Năm 2012, Beyonce được chọn là Người đẹp nhất thế giới của tạp chí People. Nữ ca sĩ da màu sở hữu khối gia tài lớn và danh tiếng bậc nhất thế giới hiện tại đã là mẹ của ba đứa con, một bé gái 6 tuổi và cặp sinh đôi hai trai gần 1 tuổi. Năm 1998 (trái), Beyonce là một ca sĩ trẻ trung, gợi cảm còn hiện tại (phải), Beyonce là một ngôi sao quyền lực bậc nhất thế giới.


Năm 2012, Beyonce được chọn là Người đẹp nhất thế giới của tạp chí People. Nữ ca sĩ da màu sở hữu khối gia tài lớn và danh tiếng bậc nhất thế giới hiện tại đã là mẹ của ba đứa con, một bé gái 6 tuổi và cặp sinh đôi hai trai gần 1 tuổi. Năm 1998 (trái), Beyonce là một ca sĩ trẻ trung, gợi cảm còn hiện tại (phải), Beyonce là một ngôi sao quyền lực bậc nhất thế giới. Jennifer Lopez cũng là một trong những mỹ nhân được tạp chí People yêu thích và ưu ái nhưng cô chỉ giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới của tạp chí này đúng một lần vào năm 2011. Nhan sắc của Jennifer được ghi nhận là ngày càng bốc lửa và quyến rũ. Jennifer của năm 1993 và Jennifer của hiện tại 2018 thật sự rất khác.


Jennifer Lopez cũng là một trong những mỹ nhân được tạp chí People yêu thích và ưu ái nhưng cô chỉ giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới của tạp chí này đúng một lần vào năm 2011. Nhan sắc của Jennifer được ghi nhận là ngày càng bốc lửa và quyến rũ. Jennifer của năm 1993 và Jennifer của hiện tại 2018 thật sự rất khác. Jodie Foster được tạp chí People chọn là Người đẹp nhất thế giới vào năm 1992. Ngôi sao sở hữu trí tuệ siêu hạng và học thức đầy mình hiện tại đang sống với người tình đồng tính cùng con nuôi. Năm 1979 (trái), Jodie bước chân vào làng giải trí và Jodie của năm 2017 thay đổi khá nhiều.


Jodie Foster được tạp chí People chọn là Người đẹp nhất thế giới vào năm 1992. Ngôi sao sở hữu trí tuệ siêu hạng và học thức đầy mình hiện tại đang sống với người tình đồng tính cùng con nuôi. Năm 1979 (trái), Jodie bước chân vào làng giải trí và Jodie của năm 2017 thay đổi khá nhiều. Siêu mẫu Cindy Crawford vào năm 1988 (trái) và hiện tại 2018 (phải) hầu như không thay đổi nhiều. Siêu mẫu xinh đẹp này từng giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới của People vào năm 1993. Hiện tại, cô không còn tham gia trình diễn thời trang nhưng vẫn thỉnh thoảng góp mặt trong các sự kiện của làng giải trí.


Siêu mẫu Cindy Crawford vào năm 1988 (trái) và hiện tại 2018 (phải) hầu như không thay đổi nhiều. Siêu mẫu xinh đẹp này từng giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới của People vào năm 1993. Hiện tại, cô không còn tham gia trình diễn thời trang nhưng vẫn thỉnh thoảng góp mặt trong các sự kiện của làng giải trí. Meg Ryan năm 1987 (trái) từng là cô gái trong mơ của mọi đàn ông Mỹ, hiện tại đã là một phụ nữ ngoài 50 với những vết dấu tuổi tác trên gương mặt (phải). Meg được bình chọn là Người đẹp nhất thế giới vào năm 1994.


Meg Ryan năm 1987 (trái) từng là cô gái trong mơ của mọi đàn ông Mỹ, hiện tại đã là một phụ nữ ngoài 50 với những vết dấu tuổi tác trên gương mặt (phải). Meg được bình chọn là Người đẹp nhất thế giới vào năm 1994. Ngôi sao của Những người bạn - Courteney Cox từng được chọn là Người đẹp nhất thế giới vào năm 1995. Năm 1983 (trái), cô mới bước chân vào làng giải trí và còn sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng. Hiện tại (phải), Courteney không còn trẻ trung như cách đây hơn 30 năm nhưng vẫn luôn là một trong những mỹ nhân quyến rũ bậc nhất Hollywood.


Ngôi sao của Những người bạn - Courteney Cox từng được chọn là Người đẹp nhất thế giới vào năm 1995. Năm 1983 (trái), cô mới bước chân vào làng giải trí và còn sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng. Hiện tại (phải), Courteney không còn trẻ trung như cách đây hơn 30 năm nhưng vẫn luôn là một trong những mỹ nhân quyến rũ bậc nhất Hollywood. Mel Gibson từng là người đàn ông trong mộng của nhiều cô gái trên thế giới và giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới vào năm 1996. Sau 37 năm, Mel từ một lãng tử điển trai (trái) giờ đã là một ông lão với thân hình có dấu hiệu phát tướng.


Mel Gibson từng là người đàn ông trong mộng của nhiều cô gái trên thế giới và giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới vào năm 1996. Sau 37 năm, Mel từ một lãng tử điển trai (trái) giờ đã là một ông lão với thân hình có dấu hiệu "phát tướng". Tom Cruise dường như gìn giữ nhan sắc khá tốt. Từ năm 1981 (trái) tới hiện tại (phải), ngôi sao của Nhiệm vụ bất khả thi vẫn rất lịch lãm, quyến rũ và điển trai. Anh giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới vào năm 1997.


Tom Cruise dường như gìn giữ nhan sắc khá tốt. Từ năm 1981 (trái) tới hiện tại (phải), ngôi sao của "Nhiệm vụ bất khả thi" vẫn rất lịch lãm, quyến rũ và điển trai. Anh giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới vào năm 1997. Dù ngày càng có dấu hiệu tăng cân và già nua nhưng Leonardo DiCaprio vẫn luôn là một người đàn ông hấp dẫn bậc nhất tại Hollywood. Thay thế cho hình ảnh thư sinh mảnh khảnh vào năm 1989 (trái), Leonardo của hiện tại 2018 tăng cân, bụng phệ và mặt có dấu hiệu lão hóa. Anh được tạp chí People chọn là Người đẹp nhất thế giới vào năm 1998.


Dù ngày càng có dấu hiệu tăng cân và già nua nhưng Leonardo DiCaprio vẫn luôn là một người đàn ông hấp dẫn bậc nhất tại Hollywood. Thay thế cho hình ảnh thư sinh mảnh khảnh vào năm 1989 (trái), Leonardo của hiện tại 2018 tăng cân, bụng phệ và mặt có dấu hiệu lão hóa. Anh được tạp chí People chọn là Người đẹp nhất thế giới vào năm 1998. Catherine Zeta-Jones nhận danh hiệu Người đẹp nhất thế giới vào năm 2001. Mỹ nhân của Mặt nạ Zoro giờ đã làm mẹ và trải qua nhiều biến cố của cuộc đời. Chính vì vậy, thay cho hình ảnh ngây thơ, trong sáng của năm 1987, Catherine của năm 2018 đằm thắm và thanh lịch hơn.


Catherine Zeta-Jones nhận danh hiệu Người đẹp nhất thế giới vào năm 2001. Mỹ nhân của "Mặt nạ Zoro" giờ đã làm mẹ và trải qua nhiều biến cố của cuộc đời. Chính vì vậy, thay cho hình ảnh ngây thơ, trong sáng của năm 1987, Catherine của năm 2018 đằm thắm và thanh lịch hơn. Thiên nga nước Úc Nicole Kidman từng một lần giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới vào năm 2002. Thời gian khiến nhan sắc và gương mặt của Nicole thay đổi rất nhiều: từ năm 1983 (trái) và hiện tại 2018 (phải). Cô cũng là một trong những ngôi sao dính nghi án dao kéo thẩm mỹ nhiều nhất Hollywood.


"Thiên nga nước Úc" Nicole Kidman từng một lần giành danh hiệu Người đẹp nhất thế giới vào năm 2002. Thời gian khiến nhan sắc và gương mặt của Nicole thay đổi rất nhiều: từ năm 1983 (trái) và hiện tại 2018 (phải). Cô cũng là một trong những ngôi sao dính nghi án dao kéo thẩm mỹ nhiều nhất Hollywood. Halle Berry dường như đẹp lên theo thời gian. Thay cho hình ảnh tomboy năm 1989 (trái) là một quý bà quyến rũ, lịch lãm và sành điệu của hiện tại (phải). Cô trở thành Người đẹp nhất thế giới vào năm 2003.


Halle Berry dường như đẹp lên theo thời gian. Thay cho hình ảnh tomboy năm 1989 (trái) là một quý bà quyến rũ, lịch lãm và sành điệu của hiện tại (phải). Cô trở thành Người đẹp nhất thế giới vào năm 2003. Năm 2006, Angelina Jolie nhận danh hiệu Người đẹp nhất thế giới của tạp chí People. Năm 1991, Angelina Jolie là biểu tượng của sự gợi cảm và nóng bỏng (ảnh trái). Còn hiện tại, cô là mẹ đơn thân của 6 đứa con, quật cường, mạnh mẽ và nghị lực chống trọi với bệnh tật.


Năm 2006, Angelina Jolie nhận danh hiệu Người đẹp nhất thế giới của tạp chí People. Năm 1991, Angelina Jolie là biểu tượng của sự gợi cảm và nóng bỏng (ảnh trái). Còn hiện tại, cô là mẹ đơn thân của 6 đứa con, quật cường, mạnh mẽ và nghị lực chống trọi với bệnh tật. Drew Barrymore trở thành Người đẹp nhất thế giới năm 2007. Nữ diễn viên thế hệ 7x từng thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp vừa nữ tính, vừa ngây thơ. Còn hiện tại, cô đang sống và làm việc hết mình để chăm sóc con, và theo đuổi những đam mê của bản thân sau cuộc hôn nhân tan vỡ.


Drew Barrymore trở thành Người đẹp nhất thế giới năm 2007. Nữ diễn viên thế hệ 7x từng thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp vừa nữ tính, vừa ngây thơ. Còn hiện tại, cô đang sống và làm việc hết mình để chăm sóc con, và theo đuổi những đam mê của bản thân sau cuộc hôn nhân tan vỡ.


 Yoga và gym giúp Kate Hudson trẻ mãi không già khi so sánh hình ảnh của cô năm 1997 (trái) với hiện tại 2018 (phải). Cô nhận danh hiệu Người đẹp nhất thế giới vào năm 2008. Nữ diễn viên tóc vàng hiện đang mang thai đứa con thứ ba và sẽ làm mẹ vào cuối năm nay.


Yoga và gym giúp Kate Hudson trẻ mãi không già khi so sánh hình ảnh của cô năm 1997 (trái) với hiện tại 2018 (phải). Cô nhận danh hiệu Người đẹp nhất thế giới vào năm 2008. Nữ diễn viên tóc vàng hiện đang mang thai đứa con thứ ba và sẽ làm mẹ vào cuối năm nay.
Theo Dân Trí
Clip: Pink được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới
08:29 20/04/2018Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm