'Đánh nhanh rút gọn' Justin Bieber đang tính kế hoạch có con !

Họ đều biết nếu không chia sẻ hình ảnh về con mình, cánh paparazzi sẽ theo dõi em bé sát sao để chụp được hình và gây ra stress cho gia đình họ".


Năm 2011, khi còn là một chàng trai tuổi teen, Justin Bieber từng hứa sẽ kết hôn và làm bố ở tuổi 25. Giờ đây ước mơ đó đang trở thành sự thật khi anh đã ở tuổi 24 và chuẩn bị kết hôn với Hailey Baldwin. Cặp đôi cũng đồng ý sẽ có con ngay sau khi cưới.


Theo nguồn tin của Hollywood Life tiết lộ: "Justin và Hailey mong muốn lập gia đình ngay sau khi kết hôn. Họ sẽ rất cởi mở trong chuyện đặt tên con. Họ sẽ khoe ảnh con mình thật thường xuyên cũng như sớm nhất có thể. Họ đều biết nếu không chia sẻ hình ảnh về con mình, cánh paparazzi sẽ theo dõi em bé sát sao để chụp được hình và gây ra stress cho gia đình họ".


'Đánh nhanh rút gọn' Justin Bieber đang tính kế hoạch có con !


Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton biết sự quan tâm mà công chúng dành cho con của họ, nên cặp đôi thường xuyên công khai những hình ảnh đặc biệt vào dịp sinh nhật hay ngày lễ để hạn chế chuyện bị paparazzi săn đón chụp ảnh. Do đó Justin và Hailey cũng muốn làm giống vậy.


"Justin và Hailey muốn khoe ảnh con để hạn chế sự quan tâm cuồng nhiệt của công chúng. Họ thích cách mà Hoàng gia Anh cho dân chúng thấy tất cả những điều cần thấy về cuộc sống gia đình họ, và vẫn giữ cho cuộc sống của họ được riêng tư. Mục tiêu của Justin và Hailey là làm giống như vậy khi họ có con", theo nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ.


'Đánh nhanh rút gọn' Justin Bieber đang tính kế hoạch có con !


Hồi năm 2011, Justin từng chia sẻ với trang Women’s Wear Daily: "Trước khi đón tuổi 25 - 26, tôi muốn được kết hôn và có một gia đình. Tôi muốn làm một ông bố trẻ. Tôi muốn lúc đó, mình đã trở thành một người thành đạt".


Hiện giờ thì Justin đã thắng một giải Grammy, có nhiều album tiêu thụ hàng triệu bản và bán cháy vé trong các show diễn, nên có vẻ như các mục tiêu của anh đã sắp hoàn tất. Giờ đây, nam ca sĩ chỉ cần một gia đình hạnh phúc bên Hailey.


'Đánh nhanh rút gọn' Justin Bieber đang tính kế hoạch có con !


Năm ngoái, trước khi tái hợp với Hailey, Justin cũng từng bày tỏ rằng: "Ngoài sự nghiệp, tôi cũng muốn trí óc và tâm hồn mình được ổn định. Như thế, tôi có thể trở thành người đàn ông mà tôi mong muốn, trở thành người chồng và người cha mà tôi khát khao".


Theo Trí thức trẻ


Clip: Justin Bieber và Hailey Baldwin dính nhau như sam 


03:30 22/07/2018Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm