Dù bận bù đầu nhưng Victoria vẫn quan tâm tới các con như thế này

Bà xã của David Beckham luôn dành sự chăm chút, động viên tới từng nhóc tì trong gia đình bằng những hành động nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm.

Là một người phụ nữ bận rộn khi vừa thiết kế, vừa kinh doanh lại phải vun vén gia đình nhưng Victoria chưa bao giờ lơ là chuyện làm mẹ. Đối với cô việc quan tâm, chăm sóc các con còn quan trọng hơn nhiều thứ trên cuộc đời này. Mỗi lúc có thời gian rảnh là bà xã của David lại có những hoạt động riêng với từng nhóc tì trong gia đình.
 
Victoria khoe tranh Harper vẽ trên trang Instagram
 
Vào dịp cuối tuần vừa qua,Victoria đã đăng tải trên trang Instagram bức tranh vô cùng ngộ nghĩnh của công chúa nhỏ Harper cùng với lời chú thích: “Ngày chủ nhật hạnh phúc”. Trong tranh có thể thấy con gái út nhà Becks vẽ bố, mẹ và chính mình. Nét vẽ ngây thơ của Harper khiến ai nấy đều cảm thấy thích thú. Có thể nói với Vic ngày nghỉ được cùng con gái út tận hưởng thú vui hội họa thì không gì bằng.
 
Bà xã của David đăng ảnh con trai cả cầm pháo trong “Lễ hội Bonfire Night” cùng dòng chú thích: “Không bao giờ quá muộn cho một ngọn pháo phát sáng”

 
Không chỉ quan tâm đến cô con gái rượu mà Victoria còn có lời động viên tuyệt vời nhắn nhủ tới cậu cả Brooklyn khi cả gia đình tham gia Lễ hội Bonfire Night được tổ chức thường niên vào tháng 11. Cô chia sẻ hình ảnh Brooklyn cầm pháo phát sáng trên tay với nụ cười tươi tắn. Vic viết: “Không bao giờ quá muộn cho một ngọn pháo phát sáng”.
 
Vic vui vẻ chụp ảnh tự sướng cùng quý tử Cruz
 

Gần đây, bà mẹ 4 con này còn vui vẻ đăng ảnh chụp cùng quý tử Cruz, 11 tuổi. Trong ảnh, hai mẹ con vô cùng rạng rỡ. Chỉ một hành động nhỏ của Victoria thôi cũng làm cho cậu nhóc cảm thấy thật gần gũi và ấm áp bên mẹ của mình.
 
Nhà thiết kế nổi tiếng đi ăn tối cùng chồng và 4 con khi gia đình có kỳ nghỉ ngắn tại Mỹ
 
Gia đình Vic – Becks vừa trở về Anh sau kỳ nghỉ ngắn tại Mỹ. Mặc dù có nhiều lịch trình công việc nhưng Vic vẫn tranh thủ cùng bố con David đi ăn uống để các thành viên trong nhà gắn kết hơn.Theo Trí thức trẻ

09:56 08/11/2016Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm