f

Justin Bieber co giật trên phố fan lập tức nghi ngờ thần tượng lạm dụng ma túy

Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber từng bày tỏ nỗi lo lắng khôn nguôi vì nam ca sĩ luôn lạm dụng ma túy.


Một đoạn clip quay cảnh Justin Bieber co giật trên phố hiện đang được nhiều người chia sẻ vì nghi ngờ anh sử dụng ma túy đá. Đây cũng không phải lần đầu nam ca sĩ làm người khác lo lắng vì việc lạm dụng chất gây nghiện. Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber đã chia sẻ cách đây vài tuần rằng, có thời điểm anh từng lo lắng nam ca sĩ sẽ chết trong giấc ngủ vì sốc ma túy:

"Khi cậu ấy có đủ tiền để tách khỏi sự quản lý của tôi, tôi đã hằng đêm lo lắng rằng có thể mất cậu ấy. Tôi đã nghĩ cậu ấy sẽ chết. Tôi nghĩ sẽ có một đêm cậu ấy đi ngủ và có quá nhiều thứ tồi tệ trong cơ thể cậu ấy khiến Justin không thể thức dậy vào sáng hôm sau".

Justin Bieber co giật trên phố fan lập tức nghi ngờ thần tượng lạm dụng ma túy

Justin Bieber bên quản lý Scooter Braun.

Thời điểm mà Scooter Braun nhắc đến là năm 2014, khi Justin Bieber vướng vào vô số rắc rối, như đua xe dưới sự ảnh hưởng của chất kích thích và ném trứng vào nhà hàng xóm, gây thiệt hại tới 20.000 USD.

Vào thời điểm Justin bị bắt giữ, nguồn tin của trang E! News cho biết ê-kíp của nam ca sĩ đã khuyên anh nên vào trung tâm cai nghiện nhưng Justin không lắng nghe.


Justin Bieber co giật trên phố fan lập tức nghi ngờ thần tượng lạm dụng ma túy

Justin Bieber co giật trên phố fan lập tức nghi ngờ thần tượng lạm dụng ma túy

Kết quả hình ảnh cho justin bieber 2018

Sự nghiện ngập của Justin Bieber cũng gây khó khăn cho quản lý của anh. Scooter Braun kể với tờ Wall Street Journal vào năm 2017: "Ngày qua ngày, tôi đều thất bại trong việc giúp đỡ cậu ấy. Chúng tôi như phải sống trong địa ngục vì cậu ấy đã rơi vào một nơi rất tối tăm".

Vào thời điểm đó, Scooter cho biết giọng ca "What Do You Mean?" đã tạm nghỉ lưu diễn và thu âm nhạc mới chính là vì lý do sức khỏe và chuyện lạm dụng chất kích thích. Scooter kể: "Cậu ấy từng gào lên và la hét với tôi, cậu ấy muốn phát hành nhạc mới, muốn lưu diễn, nhưng tôi nghĩ nếu làm thế, cậu ấy sẽ chết. Vì thế, tôi đã từ chối".

Scooter tiết lộ việc Justin cai nghiện là quyết định từ chính nam ca sĩ: "Tôi nghĩ cậu ấy đã đưa ra lựa chọn hợp lý khi muốn thay đổi. Tôi nghĩ rằng suốt một năm rưỡi, tôi đã thất bại thảm hại khi cố giúp cậu ấy, vì suốt một năm rưỡi đó cậu ấy không thay đổi. Mãi đến một ngày nọ, cậu ấy thức dậy và nói: 'Này, em muốn nói chuyện với anh. Em không muốn làm con người này nữa'".

Tháng 4 năm ngoái, Justin Bieber cũng từng tự hào chia sẻ trên Instagram rằng anh của ngày hôm nay không còn là cậu nhóc đua xe và quậy phá như trước. Nam ca sĩ đăng bức hình so sánh ảnh năm 2017 với ảnh bị bắt giam vào năm 2014 và ghi: "Tôi yêu bức hình này vì nó nhắc tôi nhớ cho dù tôi hiện không ở vị trí mà tôi muốn, nhưng may mắn là tôi không còn ở vị trí cũ nữa. Điều tốt đẹp nhất vẫn chưa xảy đến đâu. Các bạn có tin nổi không?".

Quản lý Justin Bieber từng tiết lộ gây sốc: Tôi lo cậu ấy có thể chết trong giấc ngủ vì sốc ma túy - Ảnh 3.

Năm ngoái, Justin Bieber vừa tự hào chia sẻ đã thay đổi so với trước đây.

Tuy nhiên gần đây, nam ca sĩ lại có một số hành động bốc đồng khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt là khi anh đăng ký kết hôn với Hailey Baldwin mà không có sự hiện diện của bạn bè hay người thân, cũng không ký hợp đồng chia tài sản trước hôn nhân.

Theo Trí thức trẻ

Clip: Justin Bieber co giật trên phố 

11:20 21/09/2018 Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm