Lời giải nào cho thái độ "cay cú" của Angelina Jolie đối với Brad Pitt?

Nhiều nguồn tin cho biết Angelina Jolie thật sự rất hoảng loạn khi biết rằng mình sắp phải chia sẻ quyền nuôi con với chồng cũ.


Thời gian gần đây, Angelina Jolie Brad Pitt liên tục xuất hiện trên truyền thông trong câu chuyện mâu thuẫn liên quan tới thỏa thuận ly hôn. Sau nhiều tháng tranh cãi, cả hai vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về việc chia sẻ quyền nuôi con.

Lời giải nào cho thái độ

Tuy nhiên, giai đoạn này Angelina Jolie lại tích cực phát biểu trên truyền thông hơn trước, Điều này hoàn toàn khác xa với hình ảnh người đẹp từ trước đến nay. Mà hầu hết các phát ngôn của người đẹp "tấn công" có chủ đích tới Brad Pitt.

Cụ thể, Angelina Jolie không ngần ngại tố chồng cũ không thanh toán các hóa đơn tiền sinh hoạt của con. Trước thái độ của vợ cũ, Brad Pitt khẳng định anh hoàn toàn thanh toán đủ thậm chí còn cho cô vay tiền mua nhà sống cùng các con.

Lời giải nào cho thái độ

Trước thái độ cay cú của Angelina Jolie, nhiều người cho rằng nữ diễn viên phản ứng như vậy là do quá tuyệt vọng khi sắp tới cô phải chia sẻ quyền nuôi con với chồng cũ.

Lời giải nào cho thái độ

Nguồn tin thân thiết với Angelina Jolie cho biết cô rất đau khổ vì điều mình không muốn sắp xảy ra mà không thể nào làm được gì. Chính vì thế, cô đã nỗ lực làm mọi thứ để có thể ngăn cản dù điều đó ích kỷ đến thế nào.

Lời giải nào cho thái độ

Nhiều ý kiến cho rằng họ có thể thấu hiểu được tâm trạng của Angelina Jolie khi luôn muốn được bao bọc những đứa con của mình.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, cũng có nhiều khuyên rằng cô nên chia sẻ quyền nuôi con cho Brad Pitt bởi anh cũng là một người cha và thật sự yêu thương các con của mình. Cư dân mạng còn nhấn mạnh việc một đứa trẻ lớn lên có cả cha và mẹ là điều vô cùng tốt thay vì chỉ sống với một người. 

Theo Trí Thức Trẻ


Clip: Brad Pitt cùng các con 

07:20 16/08/2018Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm