Mẹ sao 'Star Wars' qua đời vì đột quỵ ngay sau ngày con gái mất

Đau lòng trước cái chết của sao 'Star Wars' Carrie Fisher, nữ minh tinh Debbie Reynolds bị đột quỵ và từ biệt cõi đời ở tuổi 84.

Debbie Reynolds - biểu tượng nhan sắc Hollywood một thời vừa ra đi vào tối 28/12 tại bệnh viện ở Los Angeles. Bà chịu đựng cơn đột quỵ vào ngày 27/12 khi người con gái yêu quý - sao "Star Wars" Carrie Fisher qua đời vì trụy tim.

Mẹ sao 'Star Wars' qua đời vì đột quỵ ngay sau ngày con gái mất 5

Debbie Reynolds (bên trái) vừa đi theo người con gái duy nhất -
sao "Star Wars" Carrie Fisher

1h chiều ngày 28/12, Debbie Reynolds được đưa đi cấp cứu. Khi lâm chung, bà đã nói với con trai rằng: "Mẹ nhớ con gái của mẹ quá. Mẹ muốn được ở bên Carrie". Đạo diễn Todd Fisher - con trai Debbie Reynolds cũng tâm sự, cái chết của chị gái ở tuổi 60 "là quá sức chịu đựng" đối với mẹ anh.

Mẹ con Debbie Reynolds và Carrie Fisher từng có khoảng thời gian 10 năm từ mặt nhau. Khi Carrie Fisher còn trẻ, bà đã rơi vào nghiện ngập. Bà không nói chuyện với mẹ và nói rằng không muốn "chỉ được xem là con gái của Debbie Reynolds". Nguyên nhân bởi bấy giờ, cả bố mẹ của Carrie Fisher đều là những ngôi sao Hollywood lừng danh.

Mẹ sao 'Star Wars' qua đời vì đột quỵ ngay sau ngày con gái mất 2

Bà Debbie Reynolds nắm tay hai người con - Todd và Carrie Fisher. Bên phải là con gái của Carrie - Billie Lourd

Debbie Reynolds đã có hơn 60 năm sự nghiệp và vẫn miệt mài đóng phim trong những năm gần đây. Debbie từng là một biểu tượng gợi cảm màn ảnh Hollywood thập niên 50 - 60 với nhan sắc quyến rũ và là bạn thân của các minh tinh Elizabeth Taylor, Marilyn Monroe. Bà nổi tiếng nhất với vai diễn trong bộ phim kinh điển Singin' in the Rain năm 1952.

Debbie Reynolds cũng là người đẹp hồng nhan bạc phận với tình trường sóng gió. Người chồng đầu tiên của bà - ca sĩ kiêm diễn viên Eddie Fisher đã bỏ rơi bà và hai đứa con thơ để chạy theo người đẹp mắt tím Elizabeth Taylor. Một năm sau ly hôn, Debbie cưới ông chủ giàu có của chuỗi cửa hàng giày Harry Karl. Người chồng thứ hai sau đó rơi vào khánh kiệt vì đầu tư thua lỗ và cờ bạc. Debbie kết hôn lần thứ ba với doanh nhân bất động sản Richard Hamlett nhưng ly hôn vào năm 1996.

sao-star-wars-12-ngoisao.vn-w602-h810.jpg 0

Bà được yêu thích nhiều nhất qua bộ phim nhạc kịch "Singin' In The Rain"

Mẹ sao 'Star Wars' qua đời vì đột quỵ ngay sau ngày con gái mất 3

Debbie cũng từng thắng một cuộc thi sắc đẹp khi mới 16 tuổi

Mẹ sao 'Star Wars' qua đời vì đột quỵ ngay sau ngày con gái mất 8

Mẹ sao 'Star Wars' qua đời vì đột quỵ ngay sau ngày con gái mất 6

Nữ diễn viên Elizabeth Taylor (bên trái) từng là bạn thân của Debbie Reynolds nhưng sau đó đã cướp chồng bạn (đứng giữa)Theo Đình Đình / Gia đình Việt Nam
02:38 29/12/2016Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm