Nghi ngờ Angelina Jolie "bạo hành tinh thần" các con, Brad Pitt phản ứng như thế nào?

Angelina Jolie có thể thua kiện vì cố ý chia rẽ mối quan hệ cha con của chồng cũ.


Chính thức "đường ai nấy đi" từ tháng 9 năm 2016, Angelina Jolie dành quyền nuôi con chính. Trong khi đó, Brad Pitt luôn bị giới hạn số quyền thăm nuôi các con dưới lệnh hiện hành của quan tòa. 

Cho tới tận mùa hè năm nay, nam tài tử mới dành được quyền thăm nuôi 6 đứa con dài nhất từ trước tới nay.

Được biết, cặp đôi một thời sẽ tham dự một buổi điều trần vào ngày 21 tháng 8. Các luật sư dự đoán trong buổi điều trần này, Brad Pitt có thể sẽ dùng quyền giám sát để xác định xem Angelina có "đầu độc" các con khiến chúng quay lưng với bố không.

Nghi ngờ Angelina Jolie

Luật sư David Pisarra cho biết: "Quyền thăm nuôi được giám sát có thể giúp Brad chứng minh Angelina 'bạo hành tinh thần' 6 đứa con vì chỉ có bên độc lập thứ ba mới có thể quan sát những chuyện xảy ra giữa Brad và các con. Bên thứ ba này còn có thể xác định xem Pitt có đang làm tròn bổn phận của một người cha hay không và lũ trẻ đang có những phản ứng vô cùng tích cực. Brad hoàn toàn có thể sử dụng quyền thăm nuôi được giám sát vì lí do trên".

Nghi ngờ Angelina Jolie

"Ngoài ra, Brad Pitt còn có thể yêu cầu một buổi lấy ý kiến của các con. Khi ấy, nếu một đứa con nói một điều với cha mẹ nhưng lại có phản ứng hoàn toàn khác biệt trong buổi lấy ý kiến, có nghĩa là chúng đã bị tác động bởi một trong hai vị phụ huynh. Buổi lấy ý kiến này có thể giúp quan tòa nhận định rõ hơn về vấn đề", luật sư nói thêm.

Nghi ngờ Angelina Jolie

Theo TMZ, Angelina đang ra sức tác động để các con quay lưng lại với Brad Pitt. Trong số 6 đứa con, Maddox, Pax và Knox bị tác động nhiều nhất đến mức "chúng không muốn gặp bố nữa", TMZ cho biết. Trái lại, các bé gái lại cởi mở hơn trong việc gặp Brad.

Nghi ngờ Angelina Jolie

Hôm 13 tháng 6, một vị quan tòa đã tuyên bố lũ trẻ cần được dành thời gian bên Brad nhiều hơn vì việc không được tiếp xúc với cha sẽ làm ảnh hưởng đến "sức khỏe tinh thần" của 6 đứa con. Ngoài ra, việc tác động đến các con của Angelina Jolie có thể bị cho là "bạo hành tinh thần" các con và có thể khiến nữ diễn viên nắm phần thua khi đứng trước quan tòa.

Theo Trí thức trẻ

Clip: Brad Pitt và các con ra ngoài 

01:40 19/08/2018Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm