Sợ mất các con, Brad Pitt cầu xin Angelina cơ hội thứ hai?

Cáo buộc bạo hành gia đình khiến Brad Pitt ở trong tình trạng bị điều tra và không được phép gặp gỡ con. Sợ mất các con, Brad Pitt cầu xin Angelina cơ hội thứ hai?

Trong thời điểm cuộc ly hôn của "cặp đôi vàng" làng giải trí vẫn chưa hết ồn ào, nam diễn viên lại vướng vào cáo buộc bạo hành vợ con. Theo đó, lực lượng cảnh sát cùng Sở Trẻ em và Gia đình Los Angeles đang tiến hành điều tra nghi án anh thường xuyên tức giận, dùng chất kích thích bạo hành gia đình. Tuy nhiên trên thực tế, FBI đang chịu trách nhiệm về vụ này bởi sự việc xảy ra ở trên không.

Sợ mất các con, Brad Pitt cầu xin Angelina cơ hội thứ hai 1

Được biết, nam tài tử đã mắng chửi và đánh đập con trai cả Maddox trên chuyến bay.
Chính vì sợ mất các con nên Brad Pitt cầu xin Angelina cơ hội thứ hai?

Liên hệ với luật sư David Pisarra, người không đại diện cho phía Pitt hay Jolie để tìm hiểu về bước tiếp theo mà cuộc điều tra và ly hôn có thể diễn ra. Ông David cho biết: "Angelina có thể yêu cầu toà án hạn chế việc Brad Pitt tiếp cận con trong vòng 3 tuần. Đề nghị sẽ dễ dàng được thông qua dựa trên lá đơn mà Angelina đệ lên toà. Điều này có thể có hiệu lực ngay lập tức và đặt Brad vào tình trạng chỉ được thăm con dưới điều kiện bị giám sát".

Một nguồn tin còn nhấn mạnh: "Angelina và Brad cũng không liên lạc với nhau. Cô ấy và lũ trẻ đang sống ở một căn nhà thuê tại Los Angeles". Vì không muốn 6 nhóc tỳ bị soi mói bởi giới truyền thông nên Jolie đã quyết định đưa các con tới một nơi bí mật.

Sợ mất các con, Brad Pitt cầu xin Angelina cơ hội thứ hai 3

Brad Pitt có thể bị cấm gặp con và thuộc quyền giám sát trong thời gian dài

Sợ mất các con, Brad Pitt cầu xin Angelina cơ hội thứ hai 2

Angelina Jolie đã đưa 6 nhóc tỳ tới một nơi bí mật, Brad Pitt không gặp được lũ trẻ nên rất
lo lắng và sợ mất các con

Theo nhiều tờ báo cho biết, hiện nam diễn viên vẫn chưa sẵn sàng chấm dứt mối tình 14 năm với Angelina Jolie. Họ khẳng định anh đã liên hệ với vợ để cầu xin cơ hội thứ hai và mong được giúp đỡ nhằm giải quyết mọi chuyện. Tuy vậy, đến thời điểm này, mọi động thái của anh dường như đã quá trễ.

Khi mọi thứ trở nên ngày càng bất lợi cho mình, nam tài tử Brad Pitt cũng thực sự rất lo lắng. Một nhân viên nói: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy Brad như vậy. Anh ấy quẫn trí và lo lắng. Brad sợ mất các con vì những điều mà anh ấy không hề làm, nó khiến anh giống như một người cha tồi tệ. Mặc dù không thể gặp lũ trẻ nhưng Brad vẫn liên lạc với nhân viên để đảm bảo các con vẫn ổn".

Sợ mất các con, Brad Pitt cầu xin Angelina cơ hội thứ hai 0

Gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie trong những ngày còn ngập tràn hạnh phúc


Theo Gia đình Việt Nam
03:34 23/09/2016Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm