Sự thật phía sau chuyện Selena Gomez nhanh chóng hẹn hò sau cú sốc Justin Bieber đính hôn

Chuyện Justin Bieber đính hôn khiến Selena Gomez cảm thấy mình cần thời gian để nhìn lại tình cảm của mình.


Mới đây, Hollywood Life vừa đăng tải bài viết liên quan tới chuyện Selena Gomez sẽ hẹn hò sau lễ đính hôn của Justin. Tờ này đã đặt vấn đề về việc Selena Gomez đã trải qua một mùa hè đáng thất vọng trước những thông tin tình ái của người cũ nhưng điều này chẳng liên quan gì tới chuyện cô phải nhanh chóng tìm kiếm một người bạn trai mới.


Và tất nhiên, chuyện cô yêu đương với Caleb Stevens, cậu con trai kém cô 7 tuổi và là em của bạn thân thì hoàn toàn không.


Sự thật phía sau chuyện Selena Gomez nhanh chóng hẹn hò sau cú sốc Justin Bieber đính hôn


Selena Gomez và Caleb Stevens không hề có chuyện hẹn hò.


Related image


Trước đó, bạn thân của Selena Gomez đã khẳng định với truyền thông rằng Selena Gomez và Caleb Stevens không hề có chuyện hẹn hò. Cả hai rất thân thiết và tình cảm nhưng đó chỉ là mối quan hệ của hai chị em mà thôi. Sau cuộc tình với Justin Bieber, Selena Gomez không muốn yêu thêm một cậu em trẻ tuổi.


Theo Hollywood Life, Selena sẽ không tìm kiếm những mối quan hệ mới. Một phần là do sau chuyện Justin Bieber đính hôn chớp nhoáng, Sel nghĩ rằng cô không nên liều lĩnh bước vào một mối quan hệ mới bởi điều này sẽ rất tệ. "Sel cảm thấy như mình không hoàn toàn hiểu tình yêu thật sự là gì và điều này khiến cô ấy muốn độc thân thêm một thời gian nữa".


Sự thật phía sau chuyện Selena Gomez nhanh chóng hẹn hò sau cú sốc Justin Bieber đính hôn


Selena Gomez không hề quay lưng với tình yêu nhưng cô sẽ cẩn trọng hơn.


Chính vì thế, thay vì đi tìm kiếm tình yêu, Selena Gomez đang dành hết sự tập trung của mình cho công việc. "Cô ấy dành thời gian và năng lượng của mình vào công việc và bản thân. Tuy nhiên, cô ấy không hoàn toàn quay lưng với tình yêu. Selena Gomez sẽ mở lòng chào đón một câu chuyện tình lãng mạn nhưng không phải là tìm kiếm nó một cách tuyệt vọng", một nguồn tin thân thiết chia sẻ.


Image result for selena gomez


Hiện tại, Selena Gomez đang khá bận rộn trong việc quay phim. Mới đây, cô nàng được phóng viên chụp lại hình ảnh có mặt tại Fleischmanns, New York khi đang bận rộn trong một bộ phim về Xác sống. Bộ phim của đạo diễn Jim Jarmusch, với dàn diễn viên trong mơ bao gồm Bill Murray, Adam Driver, Austin Butler, Tilda Swinton Steve Buscemi, và Chloe Sevigny.


Theo Tri thức trẻ


Clip: Phản ứng của Selena Gomez về Met Gala


07:20 16/07/2018Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm