Vừa chính thức ly lôn chưa bao lâu Brad Pitt đã công khai hẹn hò

Ngay sau khi "ông bà Smith" thỏa thuận được các điều kiện chia tay với nhau thì Brad Pitt đã dính tin đồn cặp kè với tình mới.


Sau một thời gian dài giằng co, cuộc ly hôn của cặp đôi vàng Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie cũng đã đi đến hồi kết. Ngay sau khi "ông bà Smith" thỏa thuận được các điều kiện chia tay với nhau thì Brad Pitt đã dính tin đồn cặp kè với tình mới.


Vừa chính thức ly lôn chưa bao lâu Brad Pitt đã công khai hẹn hò


Vừa chính thức ly lôn chưa bao lâu Brad Pitt đã công khai hẹn hòTheo thông tin của tờ PageSix, Brad Pitt hiện đang hẹn hò cùng nữ kiến trúc sư tài ba và xinh đẹp Neri Oxman.


Vừa chính thức ly lôn chưa bao lâu Brad Pitt đã công khai hẹn hò

Nữ kiến trúc sư Neri Oxman.


Một nguồn tin cho hay nam diễn viên điển trai và cô kiến trúc sư gặp nhau qua một dự án kiến trúc của trường đại học MIT. Brad Pitt mời cô cộng tác trong một dự án của anh và từ đó hai người khá quấn quýt.


"Brad và Neri nảy sinh tình cảm vì họ có cùng đam mê trong ngành kiến trúc, thiết kế và nghệ thuật. Ban đầu đây là một tình bạn qua công việc. Và rồi tình bạn chuyển thành tình yêu. 


Cả hai đều cẩn trọng nhưng Brad rất vui vẻ khi dành thời gian bên Neri. Cô ấy rất tuyệt vời.", nguồn tin của PageSix miêu tả cụ thể hơn.


Kiến trúc sư kiêm nhà thiết kế Oxman mang hai dòng máu Mỹ và Israel. Cô từng trải qua một cuộc hôn nhân với một nhà soạn nhạc người Argentina tên là Osvaldo Golijov. Vậy nữ kiến trúc sư và Brad Pitt lại có thêm điểm chung là từng có đổ vỡ trong hôn nhân.


Khi tin đồn về chuyện tình cảm mới của Brad Pitt bị lan truyền, người đại diện của nam diễn viên phủ nhận tin này và cho biết hai người chỉ là bạn, tuy nhiên cô Neri Oxman đúng là mẫu phụ nữ rất ấn tượng.


Neri Oxman năm nay 42 tuổi và hiện đang giảng dạy tại đại học MIT, một trong những trường đại học danh giá hàng đầu thế giới. Cô là người sáng lập và tham gia nhiều tổ chức, dự án kiến trúc về bảo vệ môi trường, đạt nhiều thành công đáng nể trong lĩnh vực này.

Vừa chính thức ly lôn chưa bao lâu Brad Pitt đã công khai hẹn hò

Neri Oxman là kiến trúc sư và là giảng viên nổi tiếng.


Năm 2016, giám chế của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Mỹ đã miêu tả Neri Oxman là "người đi trước thời đại của mình chứ không chỉ đứng đầu trong thời đại". 


Nữ kiến trúc sư cũng từng giành nhiều giải thưởng lớn trong ngành kiến trúc như giải thưởng Quốc tế Trái đất cho Thiết kế tương lai (năm 2008), giải Vilcek trong lĩnh vực thiết kế (năm 2014),...


Brad Pitt hiện đang là nghệ sĩ hoạt động tích cực trong lĩnh vực Neri đang làm việc. Quỹ Make it Right của anh đãng xây dựng hàng loạt ngôi nhà thân thiện với môi trường dành cho đối tượng người thu nhập thập. Trước kia, chính Brad Pitt từng có dự định trở thành kiến trúc sư.


Tuy nhiên một số thông tin khác lại cho rằng Neri Oxman đang hẹn hò với tỷ phú 51 tuổi Bill Ackman chứ không phải Brad Pitt.

Vừa chính thức ly lôn chưa bao lâu Brad Pitt đã công khai hẹn hò


Liệu đây có phải tình mới của Brad Pitt?Theo thế giới trẻHãy cùng xem hậu trường chụp ảnh cực ngầu của Brad Pitt nhé


08:55 07/04/2018 Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm