'Vua của Bollywood' bị bắt giữ tại sân bay Los Angeles

Shah Rukh Khan - người được mệnh danh là "Vua Khan" - bị cơ quan quản lý nhập cảnh Mỹ giữ lại ngày 12/8.

Theo tờ Times of India, Shah Rukh Khan, diễn viên nổi tiếng Ấn Độ, bị cơ quan quản lý nhập cư Mỹ giữ lại tại sân bay Los Angeles ngày 12/8. Trên Twitter, diễn viên Shah Rukh Khan viết: "Tôi hoàn toàn hiểu và tôn trọng an ninh, nhưng bị giam giữ tại sở di trú Mỹ mỗi lần đến thực sự khó chịu".

vua-cua-bollywood-bi-bat-giu-tai-san-bay-los-angeles

Diễn viên Shah Rukh Khan.

Đây không phải lần đầu tiên diễn viên nổi tiếng Bollywood bị bắt giữ tại sân bay của Mỹ. Năm 2009, Khan bị giữ lại Sân bay quốc tế Newark Liberty ở New Jersey vì tên của ông có trong danh sách cảnh báo. Ông bị thẩm vấn riêng, kiểm tra hành lý.

Năm 2012, Shah Rukh Khan cũng bị cơ quan di trú thẩm vấn hai giờ. Hải quan và giới chức Mỹ sau đó gửi lời xin lỗi. Shah Rukh Khan khi đó mỉa mai: "Bất cứ khi nào cảm thấy quá kiêu ngạo về bản thân mình, tôi luôn đến Mỹ. Những gã ở cơ quan quản lý nhập cư biết cách kéo một ngôi sao xuống mặt đất".

Shah Rukh Khan là một trong những ngôi sao hàng đầu tại Ấn Độ. Ông nổi tiếng với thể loại phim tình cảm lãng mạn và được gọi là "vua của Bollywood". Nhiều năm liền, ông có tên trong danh sách những diễn viên giàu nhất thế giới. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh với những cái tên "Vua Khan", ông còn là một người dẫn chương trình truyền hình và sở hữu một câu lạc bộ bóng chày riêng mang tên Kolkata Knight Riders.


Theo Vnexpress

01:57 12/08/2016Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm