2 cô gái khiến Tuấn Hưng "lao tâm khổ tứ" hơn cả vợ là ai?

Tuấn Hưng làm mọi cách, từ âm thầm tới công khai để thể hiện tình cảm đến 2 cô gái này.

Vài năm trở lại đây, Tuấn Hưng thường xuyên dùng cả chuyên môn và sức ảnh hưởng của mình để nâng đỡ 2 cô gái bước vào showbiz Việt.

Một người là Hạnh Sino - 1 hot girl có tiếng của Hà Nội và 1 người là Yến Lê - cô học trò cưng của Tuấn Hưng trong chương trình The Voice.

Có thể nói, để giúp đỡ 2 cô học trò này, Tuấn Hưng đã dùng mọi cách, từ âm thầm tới công khai nhằm đưa Yến Lê và Hạnh Sino tới gần với công chúng hơn.

2 cô gái khiến Tuấn Hưng

Đầu năm 2014, Hạnh Sino chính thức đầu quân cho công ty HAT do Tuấn Hưng quản lý. Vừa là bạn thân của bà xã Tuấn Hưng, vừa là anh em thân thiết, Hạnh Sino được nam ca sĩ Tìm lại bầu trời hết lòng hỗ trợ.

2 cô gái khiến Tuấn Hưng lao tâm khổ tứ hơn cả vợ - Ảnh 2.

Tuấn Hưng không chỉ trực tiếp đào tạo và xấy dựng hình ảnh cho Hạnh Sino mà đích thân anh tham gia vào các dự án âm nhạc của cô nàng nhằm giúp cô được công chúng chú ý hơn.

2 cô gái khiến Tuấn Hưng

Tuấn Hưng còn liên tục tạo điều kiện cho Hạnh Sino xuất hiện trong các liveshow, chương trình ca nhạc hoặc các chuyến lưu diễn của mình.

2 cô gái khiến Tuấn Hưng

Thậm chí, nam ca sĩ Tìm lại bầu trời còn thẳng thắn tuyên bố nếu trong vòng 1 năm, anh không làm cho Hạnh Sino nổi tiếng được, anh cũng sẽ giải nghệ.

2 cô gái khiến Tuấn Hưng

Sau hơn 2 năm trở thành "gà cưng" của Tuấn Hưng, Hạnh Sino đã phần nào làm mới được tên tuổi và hình ảnh của mình trong lĩnh vực ca hát. Cô gây chú ý đặc biệt với phong cách gợi cảm và những bước nhảy sexy, sôi động.

2 cô gái khiến Tuấn Hưng

Chia sẻ về mối quan hệ với Tuấn Hưng, Hạnh Sino luôn nhắc tới từ "kính trọng" và "biết ơn": "Anh Tuấn Hưng là người đã nhìn thấy niềm đam mê rất lớn của tôi, là người đã tin tưởng và giúp đỡ tôi vô điều kiện trên con đường nghệ thuật đầy chông gai này".

2 cô gái khiến Tuấn Hưng

Ngoài Hạnh Sino, Yến Lê cũng là 1 cô học trò đặc biệt được Tuấn Hưng dốc sức giúp đỡ. Yến Lê chính là "gà chiến" của Tuấn Hưng trong chương trình The Voice 2015.

2 cô gái khiến Tuấn Hưng

Không chỉ giúp Yến Lê trở thành Á quân của The Voice, sau cuộc thi Tuấn Hưng vẫn tiếp tục ủng hộ cô học trò nhỏ chinh phục showbiz Việt.

2 cô gái khiến Tuấn Hưng

Cũng như với Hạnh Sino, khi trở thành "gà cưng" của Tuấn Hưng, Yến Lê thay đổi phong cách hoàn toàn. Cô lựa chọn style rock chick vừa cá tính vừa gợi cảm.

2 cô gái khiến Tuấn Hưng lao tâm khổ tứ hơn cả vợ - Ảnh 10.

Với giọng hát đầy nội lực, Yến Lê liên tục được Tuấn Hưng tạo điều kiện tham gia các chương trình ca nhạc lớn nhỏ. Sắp tới, anh cũng sẽ đem theo cô học trò nhỏ trong các chuyến lưu diễn nước ngoài.

2 cô gái khiến Tuấn Hưng

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù "nhập môn" muộn hơn Hạnh Sino nhưng Yến Lê đang có đà phát triển tốt hơn hẳn. Cô được đánh giá khá cao về giọng hát. Khả năng sáng tác của Yến Lê cũng phần nào được công chúng đón nhận.

2 cô gái khiến Tuấn Hưng

Yến Lê cho biết, Tuấn Hưng luôn giúp đỡ cô vô điều kiện: "Anh Hưng là một người thầy rất tận tâm, luôn chăm sóc cho học trò từ những điều nhỏ nhặt nhất. Vì thế những gì anh Hưng nói Yến Lê sẽ luôn tin tưởng không chút nghi hoặc".

Theo Trí Thức Trẻ

10:57 26/06/2016 Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm