Á hậu Thiên Lý xác định đảm nhận vai trò cố vấn trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 kiêm Giám đốc Quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lần đầu lộ diện với vai trò cố vấn trong tập 9 vừa lên sóng tối 25/11.
A hau Thien Ly dam nhan vai tro co van trong Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh 1
Sau tập 8 “Hành trình thiện nguyện” với những hoạt động giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả sau cơn bão số 12, top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bước vào những thử thách thể lực trong tập 9, "Tôi khỏe đẹp quyến rũ". Á hậu Dương Trương Thiên Lý đích thân làm cố vấn cho các thí sinh.
A hau Thien Ly dam nhan vai tro co van trong Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh 2
Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Thiên Lý gây bất ngờ với việc kết hôn với người chồng đại gia lớn hơn cô nhiều tuổi vào năm 2011. Sau đó, Á hậu không gia nhập làng giải trí mà trở thành bà chủ doanh nghiệp, đồng thời giữ chức vụ Giám đốc Quốc gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hàng năm. Sau khi hướng dẫn các thí sinh rèn luyện thể lực bên bờ biển, cô tiếp tục chỉ đạo thử thách chụp ảnh thời trang bên bờ biển.
A hau Thien Ly dam nhan vai tro co van trong Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh 3
Trong phần thử thách này, Thiên Lý có nhiều màn thị duyên dáng cho các thí sinh trong việc tạo mẫu chụp ảnh. Dù không làm người mẫu hay ngôi sao giải trí, Á hậu vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.
A hau Thien Ly dam nhan vai tro co van trong Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh 4
Thiên Lý tươi tắn trong trang phục đời thường. Cô vẫn thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng ít khi ra trước ống kính.
A hau Thien Ly dam nhan vai tro co van trong Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh 5
Thiên Lý (ngồi che ô) quan sát và hướng dẫn các thí sinh tạo dáng để làm tốt thử thách chụp ảnh bên bờ biển.
A hau Thien Ly dam nhan vai tro co van trong Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh 6
Sau những lời hướng dẫn của Thiên Lý, các thí sinh đã làm tốt hơn trong những bức ảnh của mình. Trong ảnh là thí sinh Bùi Lý Thiên Hương.
A hau Thien Ly dam nhan vai tro co van trong Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh 7
Trước đó, các cô gái tham gia thử thách thể lực để đo sức bền và linh hoạt của cơ bắp. Họ phải thể hiện tinh thần thể thao và đồng đội trong thử thách này.
A hau Thien Ly dam nhan vai tro co van trong Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh 8
Hoàng Thùy (trước) chạy để hoàn thành một chặng đua. Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tại Nha Trang.

Theo Hạ Huyền/Zing.vn
09:53 26/11/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm