Á khôi Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM bất ngờ "vụt sáng" sau cuộc thi hoa khôi

Gần đây nhiều trang mạng xã hội và cả những trang báo dành cho giới trẻ bỗng "sáng" lên cái tên Đỗ Hoài Thương - Á khôi Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM 2016.

 


Không phải bỗng dưng Hoài Thương nổi bật như vậy. Nữ sinh tài sắc của khoa Luật và Quan hệ Quốc tế, Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM khiến không ít cư dân mạng ngưỡng mộ bởi thành tích học tập đáng mơ ước cùng những hoạt động Đoàn, Hội hiệu quả. Đặc biệt hơn khi cô nàng còn vừa đạt danh hiệu Á khôi của trường - Miss UEF 2016.


Đảm nhiệm vị trí Ủy viên Thường vụ Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn lớp, Hoài Thương trong năm thứ ba theo học ngành Luật kinh tế đã xuất sắc đạt thành tích học tập với số điểm cao nhất khóa 2015 (3.96/4.0). Không những vậy, mới đây Thương còn được vinh danh “Gương bí thư chi đoàn tiêu biểu” tại sự kiện Liên hoan Bí thư chi Đoàn giỏi TP HCM.

Đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã mang lại cho Thương động lực để tham gia nhiều hoạt động, nhiều trải nghiệm thú vị trong quãng đời sinh viên. Hoài Thương chia sẻ: “Mình tự tin hơn, dễ dàng thích ứng với nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau thông qua việc tham gia hoạt động Đoàn, Hội. Hoạt động vì cộng đồng nên với những bạn trẻ, hãy cứ mạnh dạn tham gia và trải nghiệm”.


 


Chắc hẳn thầy cô cùng sinh viên trong trường không ai còn xa lạ với gương mặt của cô nàng Hoài Thương. Đặc biệt hơn hết có lẽ là dấu ấn trong cuộc thi "Graceful and Talented UEF students' contest 2016” (cuộc thi hoa khôi), Hoài Thương đã xứng đáng nhận được ngôi vị Á khôi với sự tin tin, năng động cùng những phần thi thể hiện ấn tượng và vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn. Đến nay Thương đã thể hiện mình xứng đáng với ngôi vị này.“Tuổi trẻ là tuổi của những ước mơ và hoài bão, tuổi của những thử thách và dấn thân. Khi còn thời gian và sức lực để đứng dậy thì hãy làm tất cả mọi điều mình yêu thích. Chúc cho các bạn 'nhà UEF' sẽ có thật nhiều niềm vui và thêm những trải nghiệm thật đáng nhớ cho thời thanh xuân.”, Hoài Thương nhắn nhủ.Theo Trí Thức Trẻ

10:44 21/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm