"Âm mưu" cưa đổ Bảo Kun của Yori “em út” của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Vpop Lip B

Yori tiết lộ "âm mưu" cưa đổ Bảo Kun: Chỉ muốn yêu một người suốt đời và không lụy tình!


Yori tên thật là Lê Võ Huỳnh Nga. Cô là em út, đồng thời là ca sỹ hát chính trong nhóm nhạc nữ Lip B, thuộc quản lý của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Với một giọng ca khá là truyền cảm và có được màu sắc riêng, có được phong cách biểu diễn rất là chuyên nghiệp.Cô từng là người mẫu cho rất nhiều trang báo và cô đã tham gia nhiều vào trong các show ca nhạc dành cho tuổi teen. Mới đâu, Yori “gây sốt” trong chương trình Vì yêu mà đến khi cô can đảm đến tỏ tình với chính nhạc sỹ sáng tác bài hát cho nhóm của mình - Bảo Kun. Hãy cùng We25.vn lắng nghe xem những chia sẻ thú vị của nữ ca sỹ trẻ xinh đẹp này nhé!


 

Yori và Bảo Kun

 


Xin chào Yori, được biết, bạn đã tìm được một nửa của mình sau bao ngày dài FA(độc thân) trong chương trình "Vì yêu mà đến". Vậy, điểm gì ở Bảo Kun đã lôi cuốn khiến cho bạn đến với chương trình?


Chào độc giả của We25.vn. Mình biết Bảo Kun từ trước khi đến với chương trình thông qua vài lần làm việc chung. Bảo Kun là nhạc sĩ sáng tác cho nhóm của Yori. Sau những lần làm việc và tiếp xúc Yori cảm thấy bị thu hút ngay lập tức. Bảo là một người rất hòa đồng, vui tính mọi lúc mọi nơi và rất dễ lấy thiện cảm của người đối diện, nhưng trong công việc, Bảo là một người hoàn toàn khác, Bảo rất nghiêm túc, thẳng tín và Yori có thể cảm nhận được đam mê âm nhạc rất lớn trong Bảo. Những hình ảnh đó của Bảo khiến mình cực kì ấn tượng, và phải cân nhắc rất kĩ lưỡng để lên sân khấu "Vì Yêu Mà Đến" “rinh” Bảo về cho bằng được!


 

Không biết là ở trong tình yêu, Yori là người như thế nào?


Trong tình yêu, Yori khá đơn giản, cũng như bao bạn gái khác, hay mè nheo để thu hút sự chú ý từ người yêu, hoặc là một xe ôm miễn phí chẳng hạn ( hihihi ). Yori còn là một người của gia đình, nên chắc chắn sau thời gian đành cho công việc, gia đình và người yêu luôn là những ưu tiên số một của Yori. Khi Yori yêu, mình chỉ muốn tập trung yêu một người và không bi lụy.


 


Bạn có sợ rằng các fans nam sẽ không còn yêu thương mình nữa khi bạn có người yêu


Định hướng của Yori khi đồng hành cùng các cô gái Lip B là muốn chinh phục khán giả, những người yêu thương Lip B và Yori bằng giọng hát của chính mình, và Yori tin rằng đến khi nào mình còn hát được thì mình vẫn sẽ luôn dùng giọng hát của mình để chinh phục khán giả chứ không phải bằng chuyện đời sống cá nhân.


 


Là 1 người nổi bật nhất nhóm khi tham gia khá nhiều chương trình giải trí và phim ảnh nhiều hơn các thành viên khác. Bạn nghĩ sao khi nhiều người nói rằng, LipB là “nhóm Yori và những người bạn?”


Lip B là tập hợp 4 cô gái đa màu sắc gồm: Mei, Na Whan, Yori và Annie và mỗi người có một tài lẻ riêng. Công ty luôn giành cho từng thành viên có hội thích hợp để chừng tỏ tài năng của mình ở những lĩnh vực khác nhau vào những thời điểm thích . Nên không chứng thời gian sắp tới khán giả sẽ lại nói Lip B là “ nhóm Annie và những người bạn “ không chừng (cười).


 

Nhóm nhạc nữ xinh đẹp Lip B


 

Được biết, Yori được sinh ra trong truyền thống hoạt động nghệ thuật cải lương. Tại sao bạn lại chọn con đường nhạc trẻ chứ không duy trì truyền thống này của gia đình?


Cải lương đúng là gia vị cuộc sống gắn liền với mình từ bé. Mình cảm thấy rất may mắn khi được lớn lên trong một môi trường nghệ thuật được nhiều người yêu quý như vậy, và cũng nhờ có nó mà mình mới phát hiện ra máu nghệ thuật trong con người mình dành cho âm nhạc. Mình yêu thích và chọn dòng nhạc trẻ nên sẽ sống còn với đam mê đó. Vì ở đó mình tìm thấy được cá tính và con người thật của mình.


 

 

Sau bản hit đình đám"Số nhọ", có vẻ LipB khá "im hơi lặng tiếng, liệu rằng, sắp tới nhóm sẽ có một kế hoạch gì đặc biệt để "gây bùng nổ" hơn không?


"Số nhọ” luôn là bài hát các bạn khán giả nhớ nằm lòng và hát theo mỗi lần Lip B đi diễn, Yori cám ơn các bạn khán giả đã theo dõi và là nguồn động lực rất lớn trong mọi hoạt động của Yori và Lip B. Yori thì sợ nói trước bước không qua, nhưng bật mí Yori sẽ cùng Lip B có một bước đột phá trong năm 2018, hy vọng mọi người vẫn sẽ luôn đồng hành cùng Lip B trong khoảng thời gian sắp tới nhé!Theo We25.vn


Clip: Vì yêu mà đến - Cô gái nhanh trí những vẫn chưa chạm đến trái tim Bảo Kun


02:33 02/03/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm