Aoi Sora tái xuất phim mới với nhiều cảnh bỏng mắt, được chồng ủng hộ hết mình

Ngôi sao phim AV Aoi Sora tiết lộ tại họp báo phim mới: 'Chồng không khó chịu khi tôi đóng cảnh nóng'

Mỹ nhân Nhật tái xuất màn ảnh với bộ phim với nhiều cảnh nóng bỏng, 'Fugitive Flower'. 


Aoi Sora hôm 9/4 dự họp báo ra mắt bộ phim mới Đào Vong Hoa (tên tiếng Anh Fugitive Flower) tại Tokyo. Tác phẩm 18+ đánh dấu sự tái xuất màn ảnh của mỹ nhân Nhật, kể từ khi cô kết hôn với DJ NON hồi đầu năm. Trái với tin đồn đã có bầu, Aoi Sora trông gợi cảm, thon thả trong bộ váy bó rực rỡ. 

Mỹ nhân Nhật tái xuất phim điện ảnh mới


Aoi Sora hôm 9/4 dự họp báo ra mắt bộ phim "Đào Vong Hoa" (tên tiếng Anh "Fugitive Flower") tại Tokyo. Tác phẩm đánh dấu sự tái xuất của mỹ nhân Nhật, kể từ khi cô kết hôn với DJ NON hồi đầu năm. Trái với tin đồn đã có bầu, Aoi Sora trông gợi cảm, thon thả trong bộ váy bó rực rỡ.


Trong tác phẩm mới, Aoi Sora có nhiều cảnh khỏa thân, quan hệ xác thịt. Bộ phim dựa theo một bộ truyện tranh của tác giả  Kagawa Masato, có nội dung xoay quanh một góa phụ trẻ tìm cách chứng minh sự trong sạch của cô sau cái chết của chồng. Lần đầu tiên có phim chính thống được phát sóng trên màn ảnh nhỏ trên truyền hình Nhật Bản, Aoi Sora nói cô rất xúc động. Nữ diễn viên tiết lộ là đạo diễn đã khen ngợi cô, khiến cô rơi nước mắt. 


Aoi Sora xinh đẹp tại họp báo ra mắt phim


Trong tác phẩm mới, Aoi Sora có nhiều cảnh khỏa thân, quan hệ xác thịt. Bộ phim dựa theo một bộ truyện tranh của tác giả Kagawa Masato, có nội dung xoay quanh một góa phụ trẻ tìm cách chứng minh sự trong sạch của cô sau cái chết của chồng. Lần đầu tiên có phim "chính thống" được phát sóng trên màn ảnh nhỏ trên truyền hình Nhật Bản, Aoi Sora nói cô rất xúc động. Nữ diễn viên tiết lộ là đạo diễn đã khen ngợi khả năng diễn xuất của cô, khiến cô rơi nước mắt.Mặc dù phim có nhiều cảnh nóng, Aoi Sora nói chồng cô không bận tâm và ủng hộ sự nghiệp của vợ. 

Aoi Sora cảm động trước lời khen của đạo diễn


Mặc dù phim có nhiều cảnh "nóng", Aoi Sora nói chồng cô không khó chịu và ủng hộ sự nghiệp của vợ.


Sao phim AV Aoi Sora tiết lộ chồng không bận tâm khi vợ đóng cảnh nóng - 3


Cô trả lời phỏng vấn tại họp báo


Aoi Sora bên các diễn viên nam chính của phim. 


Aoi Sora bên các diễn viên nam chính của phim.


Aoi Sora bên tấm poster giới thiệu phim.


Aoi Sora bên cạnh poster chính thức của phim Đào Vong HoaTheo Ngôi Sao News


Clip: Aoi Sora tái xuất phim mới với những cảnh khỏa thân bỏng mắt


02:03 11/04/2018 Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm