"Bạn gái tin đồn" của B Trần 'đá xéo' Quỳnh Anh Shyn

Câu chuyện B Trần cùng Quỳnh Anh Shyn bị bắt gặp thân mật trong quán ăn đang trở nên phức tạp hơn khi "bạn gái tin đồn" của anh chàng đã vừa đăng tải status đầy ẩn ý cách đây chưa lâu.

"Chuyện tình tay ba" giữa B Trần, Quỳnh Anh Shyn và Will (365) dường như đang nóng hơn bao giờ hết khi 2 lần liên tiếp, Quỳnh Anh Shyn đều bị lộ ảnh thân mật cùng B Trần trong khi đang hẹn hò Will, làm dấy lên nghi vấn tái hợp của cặp đôi từng rất được yêu thích này.


Lần đầu là ảnh ngồi ôm nhau và cùng mang giày đôi trong hậu trường quay phim 5S Online. Lần thứ hai là loạt ảnh cặp đôi cùng bạn bè ngồi ăn tại một quán ăn ở Sài Gòn. Có thể thấy, cả hai trò chuyện vô cùng thân mật, thoải mái. Tay B Trần khoác qua vai QAS, còn tay QAS thì đặt trên đùi B Trần rất tự nhiên. 

Còn đây là ảnh được chụp lại trong quán ăn mới đây.

Tay và cả chân của Quỳnh Anh đều thoải mái gác lên đùi của B Trần.

Trong khi các fan đều đang "bấn loạn" và Quỳnh Anh Shyn chưa chính thức lên tiếng giải thích, thì mới đây nhất, cô nàng được cho là bạn gái tin đồn mới của B Trần - Trịnh Thu Diệu Ly - đã đăng tải một status đầy ẩn ý. 

Cô viết: "Tình cờ đọc được bài báo mà thấy buồn cho người còn lại. Chả hiểu sao trên thế giới có những người cứ thích đùa với tình cảm của người khác. Nói có sai đâu...".

Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Không ít người đã liên tưởng ngay đến sự việc vừa xảy ra. Có phải Diệu Ly đang ám chỉ Quỳnh Anh Shyn "thích đùa với tình cảm người khác", và nạn nhân trong chuyện này chính là Will? Hay người được nhắc đến chính là B Trần?

Ảnh chụp chung mới nhất của Diệu Ly và B Trần

Trước thắc mắc của mọi người, Diệu Ly vẫn không lên tiếng giải thích gì thêm. Có lẽ chính sự im lặng cho đến bây giờ của người trong cuộc đã khiến dân tình càng thêm tò mò về mối quan hệ rất phức tạp này của Quỳnh Anh Shyn và B Trần.

Theo ABC / Trí Thức Trẻ
08:26 14/07/2016Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm