Bạn sẽ không tin nổi đây là cô nàng cá tính Phương Ly sau 10 năm

Có vẻ như sau 10 năm, cô nàng đã thật sự "lột xác" rất nhiều, không còn "thảm họa" nữa!

Vôn được nhiều người biết đến qua tên gọi em gái ca sĩ Phương Linh nhưng Phương Ly đã chứng tỏ cho mọi người thấy mình “tự bước đi” mà không cần sự giúp đỡ của chị gái. Kể từ khi tham gia một cuộc thi âm nhạc năm 2007, Phương Ly ngày càng khiến nhiều người bất ngờ vì sự “lột xác” khác hẳn của mình. Gần 10 năm trôi qua, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân trong con đường nghệ thuật, Phương Ly đang được đông đảo khán giả trẻ yêu mến.

Nhưng đôi khi cô nàng cũng không khỏi giật mình nhìn lại những hình ảnh từ 10 năm trước, một Phương Ly “bán bèo”, yểu điệu hay những bức ảnh selfie ngây ngô… Thay đó đã là một nữ ca sĩ, diễn viên sành điệu, trẻ trung và không kém phần năng động, cá tính.

Thi thoảng, nhiều fan còn gọi đùa cô là “ma cà rồng” vì nhan sắc gần như không thay đổi sau 10 năm, và thậm chí là có phần trẻ đẹp ra rất nhiều. Phương Ly từng bật mí bí quyết “lột xác” cũng như giữ gìn nhan sắc của mình đó chính là luôn luôn để tinh thần thoải mái, lạc quan nhất, tập yoga và đặc biệt là phải tìm một stylist riêng tuyệt vời để giúp mình thay đổi gu thời trang.

Phương Ly của 10 năm trước và bây giờ không nhau là mấy.

Có chăng gương mặt, phong cách trở nên sành điệu, cá tính hơn.

Chắc hẳn cô nàng thi thoảng cũng sẽ giật mình khi nhìn lại hình ảnh “thảm họa” ngày xưa.

Phong cách thời trang đối lập của Phương Ly.

 

Những hình ảnh selfie ngây ngô…

Hay mái tóc “sư tử” quen thuộc của ngày xưa.

Phương Ly của hiện tại đã bắt kịp xu hướng và “trình tự sướng” cũng chuyên nghiệp hơn.

Sau 10 năm, người đẹp gây ấn tượng với sự trẻ trung.

 

04:15 27/09/2016Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm