Bị đồn yêu Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam, 'Bà Tưng' - Huyền Anh nói gì

Trong cuốn tự truyện, Bà Tưng từng úp mở, yêu sâu đậm một cầu thủ bóng đá tên D.


Tháng 5/2018, trong khi những thông tin xung quanh các cầu thủ U23 Việt Nam chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt sau thành công vang dội tại giải U23 châu Á 2018, xuất hiện tin đồn trung vệ Bùi Tiến Dũng và “Bà Tưng” - Huyền Anh (cô gái nổi tiếng với các clip và phát ngôn gây sốc) yêu nhau.

Bị đồn yêu Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam, 'Bà Tưng' - Huyền Anh nói gì

Huyền Anh và Tiến Dũng từng bị đồn yêu nhau sâu đậm

Tin đồn này xuất phát từ một bài viết được đăng tải trên Fanpage đông thành viên, đề cập đến chuyện tình cảm của cặp đôi hot girl - cầu thủ.

Theo đó, trong cuốn tự truyện ra mắt vào năm 2016 của Huyền Anh có một chương nói về mối tình sâu đậm của cô và một chân sút kém tuổi tên D. Anh chàng chính là người từng bỏ ngoài tai những sai lầm trong quá khứ của cô, để yêu cô thật lòng, là người cho cô cảm giác yêu đương thực sự.

Bị đồn yêu Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam, 'Bà Tưng' - Huyền Anh nói gì

Một số hình ảnh thân thiết của hai người được dân mạng khơi lại

Ngay sau đó, dân mạng đã suy đoán, cầu thủ tên “D” này chính là trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam. Một số hình ảnh thân thiết giữa Huyền Anh và Tiến Dũng cũng được “khui” ra để chứng thực mối quan hệ này.

Hơn nữa, dân mạng còn tinh ý phát hiện, trên Instagram, Huyền Anh chỉ theo dõi 3 người, trong đó có cầu thủ tên “D” nhưng hiện tại đã hủy.

Thời điểm đó, trung vệ mang áo số 4 của U23 Việt Nam hoàn toàn im lặng trước tin đồn này, còn hot girl “Bà Tưng” - Huyền Anh thì chỉ úp mở chia sẻ: “Tôi không ngu mà thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Bùi Tiến Dũng.

Bị đồn yêu Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam, 'Bà Tưng' - Huyền Anh nói gì

Nhiều người cho rằng, Tiến Dũng là chàng trai tên "D" trong tự tuyện của Huyền Anh

Mới đây, khi U23 Việt Nam có những trận đá giao hữu trước thềm ASIAD 2018, các cầu thủ U23 tiếp tục được người hâm mộ quan tâm thì tin đồn Tiến Dũng - Huyền Anh từng yêu nhau sâu đậm lại một lần nữa được dân mạng “khơi lại”.

Liên hệ với Huyền Anh, cho hay không muốn chia sẻ thêm về chuyện này để tránh tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tinh thần thi đấu của trung vệ Bùi Tiến Dũng. Mặt khác, cô không muốn bị mang tiếng "đu" theo cầu thủ Bùi Tiến Dũng để đánh bóng tên tuổi.

Bị đồn yêu Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam, 'Bà Tưng' - Huyền Anh nói gì

Huyền Anh muốn sớm kết thúc chuyện này để cuộc sống của Tiến Dũng không bị ảnh hưởng

Hot girl xứ Nghệ chỉ khẳng định, cô và chân sút khoác áo số 7 từng có mối quan hệ thân thiết và cầu thủ tên “D” được nhắc đến trong tự truyện của cô chính là Tiến Dũng. Tuy nhiên, hiện tại hai người đã cắt đứt liên lạc. Huyền Anh đã chủ động xóa Facebook và hủy theo dõi Instagram của Bùi Tiến Dũng.

Theo Dân việt 


Clip: Bà Tưng tiết lộ lần đầu tiên làm chuyện ấy


08:30 07/08/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm