Bị so sánh với Sơn Tùng, Juun Đăng Dũng đã đáp trả hội đồng giám khảo Sing My Song thế này

Hội đồng giám khảo so sánh Juun Đăng Dũng với Sơn Tùng MTP khiến Juun phải lên tiếng đáp trảTrong vòng Tranh đấu ở Sing My Song 2018, cặp đôi Juun Đăng Dũng - R.Tee nhận được chủ đề "Mùa xuân". Theo đó, họ đã sáng tác ca khúc Vội vàng, được lấy cảm hứng từ bài thơ cùng tên của nhà thơ Xuân Diệu.


Theo HLV Hồ Hoài Anh, đề tài và cả ca từ qua cách triển khai của bộ đôi không quá mới mẻ, nhưng họ ghi điểm bằng cách tạo sự tương phản trong màn trình diễn, phần đầu lắng đọng, sau đó chuyển sang đoạn rap sôi động.


"Ở vòng trước, tôi có nói điều các bạn thiếu là tính sân khấu, giống như các bạn chưa cảm thấy sân khấu này là của mình. Hôm nay, tôi thấy cảm bạn đã có cảm giác đó, cảm thấy tự tin hơn nhiều và có phong thái của các ngôi sao" - HLV Hồ Hoài Anh nhận xét - "Âm nhạc có thể không phải cái gì quá mới nhưng nó giúp nhóm định vị được phong cách của mình".


Bị so sánh với Sơn Tùng, Juun Đăng Dũng đã đáp trả hội đồng giám khảo Sing My Song thế này


Tuy nhiên, HLV Đức Trí lập tức phản bác ý kiến này. Anh cho rằng bộ đôi đã có cập nhật xu hướng được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. "Tôi không đồng ý với Hồ Hoài Anh ở chỗ âm nhạc của các bạn chưa mới. Cách các bạn sử dụng ca từ, chẳng hạn câu dành cả thanh xuân để… đã cho thấy sự cập nhật thời thượng", anh nói.


"Tôi thích bài hát này ở chỗ nó có sự tương phản. Các bạn tạo ra điều đó bằng âm nhạc rất tốt. Co giãn, đẩy lên cao trào. Đây là bài hát hay", Đức Trí cho biết.


Quan điểm này cũng được các thành viên trong Hội đồng giám khảo chuyên môn đồng thuận, tuy nhiên vẫn có ý kiến đánh giá Juun Đăng Dũng giống với Sơn Tùng M-TP.


Bị so sánh với Sơn Tùng, Juun Đăng Dũng đã đáp trả hội đồng giám khảo Sing My Song thế này


"Tôi thích phần thi của hai bạn vì có sức trẻ, sự năng động, cập nhật nhanh xu hướng mà các bạn trẻ hiện giờ thích. Tôi nghĩ bài hát này rất dễ được các bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, tôi thấy rằng Đăng Dũng có phong cách hơi giống Sơn Tùng M-TP", nhà báo Vân An cho biết.


Phản hồi đánh giá này, Đăng Dũng thẳng thắn chia sẻ: "Em cũng từng nhận được những nhận xét như vậy. Nhưng tôi thấy rằng bản thân mình đang cần những sân khấu như Sing My Song để tạo phong cách riêng cho mình. Tôi nghĩ qua đây khán giả cũng thấy là Juun Đăng Dũng là một người khác biệt chứ không giống ai khác".


Kết quả, Juun Đăng Dũng - R.Tee đã có được tấm vé đi tiếp tới chung kết Sing My Song nhờ sự lựa chọn của HLV.
Hiện Juun đang là một trong những cái tên sở hữu nhiều fan hâm mộ nhất Sing My SongTheo VTVClip: Phần dự thi của Juun Đăng Dũng tại vòng Trại sáng tác Sing My Song07:53 16/04/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm