Bức ảnh "dậy thì thành công" hiện đang làm xôn xao cộng đồng mạng

Chưa kịp "hoàn hồn" trước màn dậy thì thành công đặc biệt này, dân mạng đã lại "ngất lịm" khi biết sự thật đằng sau


Những pha "biến hình" của các cô gái, chàng trai dường như đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng nhưng để từ một cậu bé da ngăm đen đầy nam tính trở thành một cô gái thon thả, gương mặt ưa nhìn chỉ sau 3 năm thì không phải dễ. Cao Thanh Tùng (sinh năm 2001, tại Tuyên Quang) nằm trong số hiếm ấy.


Cậu bạn sinh ra với ngoại hình của một đứa con trai nhưng lại luôn ao ước trở thành một cô gái. Mong muốn đó ngày một lớn dần đặc biệt khi đến tuổi dậy thì, chính vì vậy Tùng đã quyết định ăn mặc, make-up như các bạn gái xung quanh mình.


Mới đây nhất, anh chàng chia sẻ bức ảnh "dậy thì thành công" của mình sau 3 năm khiến nhiều người đã không thể nhận ra đó là gương mặt cùng một người.


Bức ảnh được Tùng chia sẻ lên trang cá nhân.


Chàng trai 10X chia sẻ: "Hồi bé mình là nam, còn khi bước vào giai đoạn dậy thì mình có thiên hướng trở thành một cô gái. Bức ảnh này cho thấy quá trình thay đổi con người mình từ bên trong lẫn bên ngoài. Mình muốn thông qua đây, tất cả mọi người được thấy hành trình tìm lại giới tính thật của mình đã diễn ra như thế nào. Cao Thanh Tùng của ngày xưa đã biến mất thật rồi".


Hình ảnh đời thường của Tùng.


Tuy chưa có cơ hội chuyển giới nhưng nhờ biết cách ăn mặc, dưỡng da, cộng với trang điểm... cậu bạn đã trở thành một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính khiến nhiều người ghen tị.Chẳng ai còn nhận ra đây là 1 người.


Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh "lột xác" của Tùng.Có ai nghĩ đây là một chàng trai không?


Theo WE25.vn


Clip: Hoài Lâm và bạn gái Hotgirl


04:10 05/03/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm