Bùi Tiến Dũng "stress nặng" viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ khi bị tố "lăng nhăng"

Sau khi được truyền thông và người hâm mộ đặc biệt quan tâm, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bị nhiều người "ném đá" khi "thả thính" quá nhiều mỹ nhân Việt. Mới đây, chàng thủ môn điển trai đã phản pháo lại một cách khá gay gắt.


Cho đến thời điểm này, thành công của U23 Việt Nam được đóng góp 1 phần công lao rất lớn từ thủ môn Bùi Tiến Dũng, khi chàng thủ môn gốc Thanh Hóa đã cản phá được 2 quả Penalty trước Qatar và 1 trước Iraq. Cùng với đó là hàng loạt những tình huống cứu thua, ra vào hợp lý khác.

 

Ngoài tài năng kèm phong độ tuyệt vời ra, Tiến Dũng còn sở hữu thân hình cường tráng, khuôn mặt chuẩn nam thần...khiến hàng triệu chị em phải mê mệt. Trong đó có các ngôi sao giải trí khác như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Angela Phương Trinh, Bích Phương, Tóc Tiên, Minh Tú...
Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là trước những lời bày tỏ của các mỹ nhân, người hùng sau khung thành Bùi Tiến Dũng của tuyển U23 Việt Nam đã đáp lại sự hâm mộ nhiệt tình của các người đẹp. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Tiến Dũng hết thả thính Mỹ Linh, Phương Trinh, lại đến Minh Tú.


Ngoài ra anh chàng cao 1m81 này còn khiến dân tình náo loạn khi xưng từ ”mình – bạn” sang “anh – em” chỉ trong một nốt nhạc với Angela Phương Trinh.


Chính vì điều này mà nhiều fan khó tính đã nhắn nhủ chàng thủ thành trẻ nên tập trung vào luyện tập thì hơn, dù họ đồng ý, việc các cầu thủ U23 Việt Nam nói riêng, chàng thủ thành Bùi Tiến dũng nói chung rất thân thiện khi hay đăng tải những hình ảnh hay cập nhật trang cá nhân của mình.


Tiến Dũng nói chuyện khá gần gũi với Phương Trinh


 

Tiến Dũng thả thính Mỹ Linh


Trước dòng dư luận này, Bùi Tiến Dũng đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ trước sự việc đáng tiếc này. Bùi Tiến Dũng viết: “Kính gửi toàn thể người hâm mộ,những ai đã,đang và sẽ ủng hộ Thể thao Việt Nam, Bóng đá Việt Nam và cá nhân Bùi Tiến Dũng ( GK ) nói riêng…Trong một thời gian ngắn vừa qua,có rất nhiều người quan tâm,theo dõi,động viên và đồng hành cùng Dũng,đó chính là sức mạnh,động lực để Dũng luôn cố gắng thức hiện tốt những gì được BHL và HLV giao phó. Dũng cũng chỉ là một người con Việt Nam,một thanh niên bình thường như bao thanh niên khác, Dũng chỉ may mắn hơn các bạn là có cơ hội được nhiều người biết đến. Lẽ ra Dũng sẽ không phải lên tiếng thanh minh cho những gì mình làm,càng không phải giải thích cho bất cứ ai về chuyện cá nhân của mình. Nhưng… tất cả những điều này đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình Dũng, là một người con, luôn phải sống xa nhà, chưa báo đáp gì nhiều cho gia đình mà nay lại để gia đình lo lắng phiền muộn, Dũng cảm thấy mình thật sự chưa tốt. Dũng cũng có những thần tượng, những hình mẫu mình thích, Dũng cũng có những người bạn gái cũ, những người mà Dũng luôn tôn trọng. Dũng mong tất cả mọi người, các anh chị truyền thông hãy tìm hiểu thông tin một cách chính xác, hãy chia sẻ và tôn trọng quyền cá nhân của Dũng, cũng như hãy truyền tải những thông tin chính xác đến người đọc. Qua đây Dũng xin gửi lời xin lỗi tới tất cả những người vì Dũng mà chịu ảnh hưởng trong thời gian qua. Dũng cũng xin phép từ bây giờ sẽ không trả lời phỏng vấn tất cả những trang báo đã đưa thông tin sai hoặc lợi dụng những thông tin cá nhân của Dũng để giật title, câu view. Có thể Dũng sẽ làm nhiều người phiền lòng,nhưng Dũng muốn mọi người ghi nhận những gì Dũng đã, đang và sẽ làm..."


Tâm thư của Tiến Dũng


Theo Nguyễn Thảo/We25.vn


Cùng xem thêm clip thi đấu của Bùi Tiến Dũng nhé!

01:49 25/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm