Chân dung cô "hot nhất ngày hôm qua" ẵm 100 triệu từ Thách thức danh hài

Chỉ bằng một ca khúc của Lê Cát Trọng Lý, hát đi hát lại qua 5 vòng thi với một vài biến tấu nhỏ, cô sinh viên Kim Hoàng đã giành được 100 triệu đồng.

Mới đây, trong số mới nhất của chương trình "Thách thức danh hài", chiến thắng thuyết phục của một nữ sinh viên đã nhanh chóng gây chú ý, bởi màn trình diễn "lầy lội", khó đỡ. Chỉ hát duy nhất một ca khúc của Lê Cát Trọng Lý với biểu cảm "tỉnh rụi", kết hợp thêm chút biến tấu ngẫu hứng, cô bạn đã khiến cho hai vị giám khảo Trấn Thành -  Trường Giang không thể nhịn cười.

Theo chia sẻ, thí sinh đặc biệt này có tên Kim Hoàng, là sinh viên năm cuối trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, cô bạn đã gây ấn tượng với gương mặt lạnh tanh do "run quá".


Chân dung cô
Khuôn mặt "bất biến giữa dòng đời vạn biến".


Trong 60 giây ở vòng 1, vừa nghe Kim Hoàng ngân nga đoạn nhạc dạo của ca khúc "Nhiều người ôm giấc mơ" (Lê Cát Trọng Lý), khuôn mặt vẫn không cảm xúc, hai nam danh hài liền cười nghiêng ngả. Cô bạn tiến thẳng vào vòng hai và tiếp tục chinh phục khán giả cùng các vị giảm khảo ngay từ những giây đầu cất tiếng hát.


      


Ở những vòng thi tiếp theo, Kim Hoàng bắt đầu khoe chất giọng tự sự, truyền cảm, cực êm tai. Đáng chú ý, đang lặp đi lặp lại một câu trong bài hát, cô bạn lại bất ngờ bẻ lái, chuyển tông, xoay vòng đột ngột, khiến Trường Giang - Trấn Thành cũng phải ngỡ ngàng và "đổ gục" vì cười.


Chân dung cô


Chân dung cô

Bất ngờ chuyển tông, Kim Hoàng khiến các giám khảo bất ngờ đến bật cười.


Thậm chí, khi "bị" Trường Giang "dụ dỗ" thi vòng 6, nữ sinh viên này vẫn kiên trì giữ vững chiến thuật của mình. Và thực tế chứng minh, sự tỉnh rụi, ngây ngô của cô bạn đúng là một "kho muối", dù xem đi xem lại vẫn thấy "mặn mà."


Chân dung cô
Ngôi nhà xuống cấp của gia đình Hoàng.


Không chỉ gây chú ý nhờ sự hóm hỉnh rất riêng, Kim Hoàng còn khiến nhiều người cảm phục bởi nỗ lực vượt khó đáng nể. Được biết, gia đình của nữ sinh viên hiện sinh sống ở Quận Bình Chánh (TP. HCM) là một trong những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tuy đều là người lao động tự do với thu nhập bấp bênh, ít ỏi, cha mẹ của Hoàng vẫn cố gắng lo cho các con gái học hành như bao bạn bè. Không phụ lòng cha mẹ, 3 chị em Hoàng luôn phấn đấu học tập và đạt được nhiều thành tích đáng nể.


       Chân dung cô
                    Những tấm giấy khen cho thấy nỗ lực học tập của 3 chị em.


Bí mật đi thi và đạt được giải thưởng 100 triệu đồng, Kim Hoàng đã quyết định dùng số tiền trả nợ cho gia đình. Chia sẻ về dự định tương lai, cô bạn cho biết, sẽ hoàn thành chương trình học và phấn đấu trở thành một kỹ sư nông nghiệp để đỡ đần cha mẹ.


Theo Thanh Thanh/Theothaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip của cô nàng này nhé!

10:03 19/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm