Chàng trai “đi bão” ăn mừng U23 Việt Nam sở hữu thân hình quyến rũ khiến chị em "điên đảo"

Nhờ U23 Việt Nam mà người ta phát hiện Việt Nam có nhiều trai đẹp không kém nơi đâu. Chỉ một fan bình thường như chàng trai Điện Biên này cũng đã khiến chị em đổ “rầm rầm” rồi.

Các cầu thủ của U23 Việt Nam giờ đây đã là những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội, khiến nhiều cô gái từ các mỹ nhân nổi tiếng showbiz đến hàng triệu chị em khắp đất nước Việt Nam cũng muốn nhận làm chồng. Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện một chàng "nam thần" trong bộ dạng “đi bão” ăn mừng chiến thắng, khiến hàng chục nghìn chị em đang tiếc hùi hụi "thủ môn quốc dân" Tiến Dũng được dịp quay ra "thả thính" với anh chàng.
 Sở hữu thân hình cao ráo, vóc dáng thư sinh, da trắng và nhất là nụ cười siêu duyên với má lúm đáng yêu, chàng trai đã nhanh chóng khiến các chị em đổ “rầm rầm”. Với chỉ một bức hình thôi và trong vòng chưa đến 15 tiếng đồng hồ, bức ảnh của anh chàng đã "gây thương nhớ" cộng đồng mạng khi có tới gần 50.000 lượt like, hơn 1.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt bình luận đòi bằng được "info" chàng trai thư sinh.


 

Không ít các chị em đã không ngần ngại “thả thính” với chàng trai má lúm đáng yêu này. “Anh ơi, anh làm người yêu em được không?", một cư dân mạng bình luận
Cuối cùng nhưng thông tin về anh chàng cũng lộ diện. Chàng trai trong bức ảnh gây bão kia có tên là Thành Trung, đến từ TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Đông Đô (Hà Nội).


(Ảnh: Facebook nhân vật)


Theo Hà Nguyễn/We25.vn

09:48 26/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm