"Chết ngất" trước nhan sắc chàng shipper "soái ca" chạy mô tô phân khối lớn để giao hàng

Mới đây, hội chị em lại được dịp ngã nghiêng trước nhan sắc của một anh chàng shipper đẹp trai, đi mô tô giao hàng. Chưa đầy một giờ, danh tính của anh chàng đã được tiết lộ.

Nghề shipper vốn không hề xa lạ với nhiều người, nhưng được nhận hàng từ một chàng shipper đi ship hàng theo phong cách "soái ca" như thế này hẳn là niềm áo ước của nhiều cô gái. Vừa được tung lên mạng vài ngày, clip quay anh shipper đẹp trai, đi mô tô ship hàng đã nhận được sự quan tâm kha khá của cộng đồng mạng, mang về gần 328 ngàn lượt xem, 9,6 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và 1,9 ngàn lượt chia sẻ.


Đẹp trai, đi mô tô gioa hàng thế này bảo sao người ta không "đổ rầm rầm"


Sau khi nhận hàng, "khổ chủ" ngay lập tức đăng tải đoạn clip này lên mạng kèm theo dòng trạng thái cần tìm thông tin anh giao hàng vì quá đẹp trai.


Sau vài tiếng, facebook của anh chàng shipper kia cũng được cộng đồng mạng tìm ra.Sau cuộc truy tìm ráo riết, Facebook anh giao hàng đã được tìm ra


Được biết anh chàng đến từ Bình Định, học đại học Kiến Trúc và đang để trạng thái hẹn hò.

Những hình ảnh đời thường đẹp không tì vết của anh chàng shipperNhiều người bất ngờ với anh chàng shipper nhưng da trắng mịn như trứng gà.Lại còn biết nhảy cả hiphop thì "siêu chất"


Những tấm ảnh góc nghiêng "thần thánh" của anh chàng này đang khiến "hội chị em" phát cuồng.


Khi xem clip này, có khá nhiều bình luận trái chiều về hành động "bo tiền" cho anh chàng shipper, nhiều bạn trẻ tỏ ra tiếc nuối số tiền đó, nhưng nhiều bạn lại cho rằng điều này là bình thường, muốn bo bao nhiêu là quyền của người nhận hàng. Tuy nhiên, chủ đề được bàn tán nhiều nhất ở đây là độ "mê trai" của khổ chủ, bạn N.T.B.P để lại bình luận "Nghiện ngập thì có thể cai nhưng mê trai thì phải đấu thai mới lành", bạn L.T.V lại lo ngại về độ mê trai của "khổ chủ" khi bình luận "mới gặp thôi mà bo 350 ngàn, nó mà về nhắn tin chắc đưa luôn cái sổ đất, nhà cửa cho quá".


Theo Minh Thư/Thethaovanhoa.vn

01:10 12/12/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm