Chú rể "chơi trội" nhất năm, thuê hẳn trực thăng để đón dâu

Vì muốn kỷ niệm lại thời gian đã yêu, chú rể đến từ Trung Quốc đã không ngại chi mạnh tay thuê hẳn trực thăng để đón cô dâu vào ngày cưới.

Ngoài những cách đón dâu truyền thống, ngày nay có không ít cặp đôi mong muốn đám cưới của mình thật ấn tượng và độc đáo. Đó cũng chính là lí do vì sao từng xuất hiện không ít màn rước dâu làm xôn xao cộng đồng mạng, với nhiều ý tưởng độc lạ, không giống với bất cứ nghi lễ truyền thống nào.


Chú rể


Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên những màn rước dâu ấn tượng bằng đầu xe container, xe đạp điện, xe cải tiến, xe xúc... đã từng khiến bao người phải quan tâm chú ý vào thời điểm trước đây? Và mới đây nhất, màn rước dâu bằng trực thăng siêu sang lại một lần nữa làm xôn xao cộng đồng mạng.


Theo SCMP đưa tin, chú rể đến từ Truy Bác, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã tiêu tốn tới 100.000 nhân dân tệ (tương đương 340 triệu đồng) để thuê một chiếc trực thăng đi đón dâu và di chuyển đến địa điểm tổ chức đám cưới.
Nói về ý tưởng có 1-0-2 này, chú rể chia sẻ do trong suốt quãng thời gian yêu nhau, anh thường xuyên sử dụng máy bay để di chuyển tới Hong Kong và Thượng Hại nên cũng muốn tiếp tục dùng phương tiện này trong ngày trọng đại của đời mình giống như kỉ niệm lại một thời đã qua.