Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ "quá khéo"

“Theo Ngân nghĩ lời đồn thì vẫn mãi là lời đồn và Ngân tự tin vào sự chiến thắng của team Phạm Hương lần này” – Cô gái có gương mặt xinh đẹp bậc nhất The Face năm nay chia sẻ.

Là người giành được chiến thắng thử thách chụp ảnh cá nhân ở tập 6 The Face – Gương mặt thương hiệu nhưng cô gái có gương mặt đẹp nhất đội Phạm Hương lại gặp không ít rắc rối, phiền hà. Dựa vào những tình tiết được phát trên truyền hình, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất mãn khi cho rằng Khánh Ngân không chiến thắng xứng đáng.

Với yêu cầu chụp ảnh với vũ đạo, Khánh Ngân lọt vào top 3 người xuất sắc cùng Lily Nguyễn đội Hồ Ngọc Hà và Quỳnh Mai đội Lan Khuê. Dù không có nền tảng vũ đạo nhưng Khánh Ngân vẫn được huấn luyện viên Hà Hồ trao cho chiến thắng. Hồ Ngọc Hà đã lý giải cho quyết định của mình rằng Khánh Ngân là cô gái có sự thay đổi, tỏa sáng và cố gắng nhất trong thử thách này. Và việc chọn người chiến thắng của Hà Hồ tùy thuộc vào việc làm mới chính mình chứ không phải tìm ra ai là người nhảy giỏi nhất. Ngay sau đó, cư dân mạng đã phản đối kịch liệt quyết định của Hà Hồ, đồng thời chỉ trích cả Khánh Ngân với lý do là đã “cướp mất” chiến thắng đáng ra phải thuộc về Lily Nguyễn hay Mai Ngô. Nhiều khán giả còn nhận định chiến thắng của Khánh Ngân chẳng qua là bởi Hà Hồ "quá khéo". Nữ HLV này không biết chọn ai giữa Lily và Mai Ngô nên cuối cùng quyết định để cho Khánh Ngân lên ngôi.

 Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ
Khánh Ngân

Chào Khánh Ngân. Cảm xúc của Khánh Ngân như thế nào khi trong tập 6 của The Face, bạn giành cả hai chiến thắng ở phần thi cá nhân và phần thi nhóm?


Thật sự mà nói dù đã trải qua phần thi rồi nhưng cảm xúc Ngân bây giờ vẫn rất hạnh phúc vì những gì mà bản thân Ngân cũng như các bạn trong team Phạm Hương đã phảỉ cố gắng tập luyện để thể hiện tốt nhất trong các phần thi đã được các vị giám khảo công nhận và giành chiến thắng. 

Khánh Ngân đánh giá bản thân như thế nào trong thử thách chụp ảnh với vũ đạo? Khi Hồ Ngọc Hà công bố Ngân là người thắng cuộc, bạn đã cảm thấy như thế nào?

Khi biết tin thử thách lần này là vũ đạo thì Ngân cảm thấy rất lo lắng vì bản thân là người hoàn toàn không hề biết bất cứ điều gì liên quan tới vũ đạo. Nhưng chính vì sự không biết đó Ngân không cho phép mình được lười biếng mà phải tập luyện rất nhiều trong quãng thời gian rất ngắn. Bản thân Ngân cũng nghĩ rằng về kĩ thuật thì mình không thể nào chiến thắng được những người đã có kinh nghiệm như Mai Ngô hay Lily Nguyễn nên Ngân chỉ biết tận dụng ý chí và sự quyết tâm thể hiện qua từng bước nhảy mà thôi. 

Tuy nhiên Ngân cũng không đặt nặng tâm lý cho bản thân phải chiến thắng thử thách lần này, chỉ cần mình làm được gì, đã cố gắng nhất có thể hay chưa. Và khi được nghe chị Hà công bố mình là người chiến thắng thì Ngân rất bất ngờ, vui sướng. Lúc đó Ngân đã nghĩ rằng không điều gì là không thể nếu mình thật sự cố gắng và biết thay đổi, hoàn thiện bản thân theo chiều hướng tốt đẹp lên. 


 Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ
Khánh Ngân trong thử thách chụp ảnh với vũ đạo

Nhiều khán giả sau khi xem qua truyền hình cho rằng Lily Nguyễn và Mai Ngô xứng đáng giành chiến thắng ở phần chụp ảnh với vũ đạo hơn. Khánh Ngân nghĩ sao về điều này?

Cũng như Ngân đã nói ở trên, bản thân Ngân khi đó cũng không nghĩ rằng mình có thể chiến thắng những thí sinh đã có phần thi xuất sắc như Mai và chị Lily. Nhưng Ngân tin rằng có thể về mặt kỹ thuật vũ đạo Ngân không thể hiện tốt bằng những thí sinh khác nhưng sự cố gắng, nỗ lực cũng như việc truyền tải nội lực của mình vào bài nhảy lần này thì không hề thua bất cứ ai. Bên cạnh đó Ngân cũng cảm ơn chị Hà vì đã hiểu cũng như cho Ngân thêm tự tin ở chính bản thân mình. Đây giống như động lực để Ngân cố gắng hơn nữa trong những thử thách tiếp theo. 

Một số thí sinh The Face đã cho rằng cách tạo dáng của Khánh Ngân chưa tốt, thần thái của bạn cũng chưa bật lên sự năng động, quyết liệt. Khánh Ngân suy nghĩ như thế nào về những ý kiến trên?


Ngân nghĩ mỗi người đều có những cách nhìn và đánh giá khác nhau, Ngân cảm thấy đó cũng là điều mình phải suy nghĩ và yêu cầu bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong các thử thách sau. 

 Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ
Mai Ngô

 Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ
Lily Nguyễn

Liệu rằng những gì khán giả thấy trong tập 6 The Face đã diễn tả hết những gì có trong buổi thi ngày hôm đó chưa? Quá trình thi có bị cắt gọt, biên tập quá đà nhằm tạo ác cảm về Khánh Ngân không?

Xin cho phép Ngân không trả lời câu hỏi này vì đó là thuộc về ban tổ chức The Face và Ngân cũng không có ý kiến gì thêm. Ngân chỉ biết làm tốt nhiệm vụ của mình vì đang là 1 thí sinh tham gia chương trình. 

Với thử thách catwalk nhóm, nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình khi đội Phạm Hương một lần nữa giành chiến thắng. Khánh Ngân có muốn nói gì thêm về điều này?

Với bản thân Ngân cũng như mọi người trong team chị Phạm Hương thì đều nghĩ rằng không có chiến thắng nào dễ dàng nếu mình chẳng có sự cố gắng và phần thể hiện tốt nhất. Thử thách catwalk lần này thì không phải thử thách dễ dàng vì tất cả đều mới trải qua phần thử thách vũ đạo nên dễ gặp những chấn thương.

Bên cạnh đó, như Ngân đã chia sẻ thì Ngân cũng như các thí sinh khác trong team đã phải đối đầu với rất nhiều điều bất lợi. Ngân đã phải tập luyện cùng chị Hương rất nhiều lần để quen từng bậc thang, nhịp nhạc và giữ được thần thái tốt nhất có thể khi biểu diễn trước các vị khách mời. Trong quá trình này, Ngân cũng đã dự đoán trước những tình huống bất ngờ có thể xảy ra với mình để có tâm thế chuẩn bị vững vàng hơn. 

Và sau những gì đã trải qua, Ngân tự hào về phần thể hiện của cả team lần này vì có thể team Phạm Hương không phải team có đội hình đồng đều nhất, kĩ năng tốt nhất nhưng là team có thể truyền tải cảm hứng cũng như cảm xúc nhiều nhất cho các vị khách mời

 Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ

 Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ
Khánh Ngân trong thử thách catwalk nhóm với váy cưới

Có lời đồn cho rằng huấn luyện viên Phạm Hương đã mua chuộc các giám khảo khách mời để lấy lợi thế cho đội mình. Khánh Ngân có biết đến chuyện này?

Theo Ngân nghĩ lời đồn thì vẫn mãi là lời đồn và Ngân tự tin vào sự chiến thắng của team lần này. Những chuyện khác bên lề cuộc thi xin phép cho Ngân không nhắc tới. 

Khánh Ngân đánh giá như thế nào về phần thi của đội mình cũng như 2 đội còn lại?

Ngân nghĩ cả ba team đều có những phần thi rất xuất sắc và đẹp theo những cách riêng vì cả ba team hiện đang có những số lượng thí sinh khác nhau, sẽ có những ưu thế khác nhau. Ở team chị Hà thì các bạn đều có ngoại hình rất đồng đều và khi bước ra sàn catwalk các bạn rất cuốn hút và xinh đẹp. Team chị Lan Khuê tuy chỉ còn 2 người thôi nhưng cả hai đã có phần thi rất sáng tạo và thông minh, thể hiện rất rõ cá tính và tinh thần của team. 

Riêng team Phạm Hương, ở những tập đầu mọi người có thể thấy chưa phải là team có phần nổi bật về catwalk nhưng sau thời gian khổ luyện dưới sự hướng dẫn của chị Hương, các thành viên đã cố gắng tiến bộ hơn rất nhiều, và Ngân tin rằng team Phạm Hương đã thể hiện đúng thần thái, tinh thần của cô dâu trong lần thử thách này. 

 Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ
Khánh Ngân suy nghĩ như thế nào về quyết định loại Kim Chi và giữ Lê Hà của Phạm Hương?

Ngân cũng không có suy nghĩ nhiều về quyết định của chị Hương vì Ngân luôn tin rằng chị làm bất kì điều gì cũng xuất phát từ mong muốn mang đến điều tốt nhất cho team mình. Là thí sinh đã đồng hành với chị Hương trong suốt 1 hành trình, Ngân luôn tin tưởng vào huấn luyện viên của mình. 

Có 1 số ý kiến cho rằng việc Phạm Hương thắng nhưng không loại thí sinh đội Hà Hồ và việc Hà Hồ liên tục cho Khánh Ngân, Diệp Linh Châu giành giải nhất ở các thử thách cá nhân là có liên quan đến nhau. Có người nhận định đây là cuộc trao đổi giải thưởng giữa 2 huấn luyện viên. Khánh Ngân nghĩ sao về điều này?

Ngân cho rằng mọi thứ chúng ta nên nghĩ một cách nhẹ nhàng, đơn giản và dành thời gian để làm những việc khác hơn là đi theo những suy nghĩ tiêu cực như vậy.

 Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ

Khánh Ngân đánh giá như thế nào về 2 đồng đội Diệp Linh Châu và Loan Nguyễn. Theo Khánh Ngân thì ai trong đội mình có khả năng đi sâu hơn?

Đối với từng thành viên hiện tại trong team thì Ngân thấy mỗi người có những ưu và khuyết điểm khác nhau. Diệp Linh Châu luôn tỏ ra cho mọi người thấy bản thân là 1 cô gái tự tin và cũng rất chịu khó học hỏi. Diệp Linh Châu là người đã nhờ Ngân hướng dẫn trong các thử thách catwalk ở tập vừa rồi và Ngân rất thích tinh thần cầu tiến đó. 

Ngọc Loan lại là một người có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính nhưng Ngân cảm nhận hơn thế đó là sự quyết tâm rất cao qua từng thử thách. Ngân tin rằng nếu cứ duy trì phong độ này Loan sẽ có thể tiến sâu trong cuộc thi. Nhưng tất cả chỉ là những ý kiến chủ quan của Ngân và biết đâu sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ khác ở cả hai bạn nữa.

 Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ

 Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ

Quan hệ của Khánh Ngân với An Nguy như thế nào? Sau khi rời khỏi chương trình, An Nguy và Khánh Ngân vẫn giữ liên lạc chứ?
Hiện tại thì không chỉ riêng Ngân mà đối với các thí sinh khác chị An đều có mối quan hệ rất tốt. Sau khi ra về chị An cũng đã nhiều lần liên lạc và hỏi thăm tình hình Ngân cũng như mọi người.

Vậy còn tin đồn An Nguy có tình ý với Khánh Ngân thì sao? Bạn có biết tới chuyện này? 
Ngân cũng có được biết tới khá nhiều lời đồn và nghi vấn của mọi người. Thực ra mà nói thì khi đọc được Ngân và chị An cũng chỉ biết cười với nhau và mọi thứ cũng chỉ có thể dừng lại ở tin đồn mà thôi (Cười).

 Cô gái đẹp nhất đội Phạm Hương nói gì khi bị chỉ trích thắng nhờ Hà Hồ
Khánh Ngân, An Nguy và Ngọc Loan khá thân thiết ngoài đời thực

Xin cám ơn Khánh Ngân vì đã dành thời gian trò chuyện!

08:52 27/07/2016Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm