Danh hài Duy Phương và vợ cũ Lê Giang không nhìn mặt nhau

Cặp danh hài một thời không đứng gần, không nói chuyện.

Mới đây, danh hài Duy Phương và Lê Giang đến trường quay Sao nối ngôi để ủng hộ con gái Lê Lộc. Tuy nhiên, cả hai chủ động đứng cách xa nhau, không ngồi gần và từ chối mọi lời đề nghị chụp ảnh chung. Nếu trong phòng trang điểm có mặt Duy Phương thì Lê Giang ra khu vực khán đài ngồi và ngược lại. Cặp vợ chồng một thời không nhìn mặt, không nói chuyện với nhau dù là một câu. Khi con gái Lê Lộc ra sân khấu diễn, Duy Phương - Lê Giang lên khán đài ngồi cổ vũ nhưng chọn hai vị trí cách xa nhau để tránh thấy người còn lại.

Danh hài Duy Phương và vợ cũ Lê Giang không nhìn mặt nhau
Danh hài Duy Phương phụ diễn cho con gái Lê Lộc.

Duy Phương - Lê Giang đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả. Duy Phương từng góp mặt trong hàng chục băng video hài từ thập niên 1990, đến nay vẫn biểu diễn thường xuyên tại các sân khấu. Trong khi đó, Lê Giang vừa là nghệ sĩ cải lương, vừa đóng phim, đóng kịch. Chị từng tạo ấn tượng với vai diễn trong hội G7 của phim Cô gái xấu xí.

Duy Phương và Lê Giang từng là một bộ đôi ăn ý trên các sân khấu hài khắp cả nước. Tuy nhiên, kể từ khi chia tay, hơn 15 năm nay cả hai chưa bao giờ chịu diễn cùng nhau trong một tiết mục. Ngay cả ở ngoài đời, dù chung tay chăm sóc cho hai con là Lê Lộc và Duy Phước nhưng cả hai đều tránh né gặp hay trò chuyện.

Danh hài Duy Phương và vợ cũ Lê Giang không nhìn mặt nhau
Lê Giang 'né' chồng cũ khi đụng mặt ở chương trình.

Cả Duy Phương và Lê Giang đều theo sát con gái trong cuộc thi Sao nối ngôi. Thế nhưng, đây là tập thi đầu tiên mà cả hai cùng có mặt trên phim trường để ủng hộ tinh thần cho Lê Lộc. Họ cũng đã bước lên sân khấu để phụ diễn cùng con nhưng mỗi người đóng cùng trong một tiểu phẩm riêng biệt chứ chưa bao giờ xuất hiện cùng một lúc. Ngay cả khi không diễn cùng con gái, cả hai cũng “chia ca” lên trường quay xem và cổ vũ cho Lê Lộc theo từng tập thi mà không đi cùng nhau.

Tuy là con nhà nòi, sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất nhưng con đường “nối ngôi” ba mẹ của Lê Lộc không thật sự suôn sẻ. Khi cô chỉ mới vài tuổi đầu, Duy Phương và Lê Giang ly dị, cô và anh trai là diễn viên Duy Phước về sống với ba. Một thời gian sau Lê Lộc mới về ở cùng với mẹ. Cô từng tâm sự, dù đã 21 tuổi nhưng ngay cả một bức hình chụp chung với gia đình có đủ ba mẹ mà bản thân còn chẳng có được.

Danh hài Duy Phương và vợ cũ Lê Giang không nhìn mặt nhau
Duy Phương và Lê Giang chọn hai vị trí cách xa nhau ở khán đài để ngồi cổ vũ con gái.

Sao nối ngôi tập 11 với chủ đề Ước mơ sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ ba ngày 16/8 trên kênh 1 Đài truyền hình Vĩnh Long.

Theo Ngoisao

02:38 13/08/2016Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm