FLC Thanh Hóa chính thức lên tiếng sau khi lộ bảng báo giá quảng cáo của Bùi Tiến Dũng

Mới đây, một bảng giá cát-xê được cho là của Bùi Tiến Dũng đã lộ trên mạng xã hội gây xôn xao cư dân mạng, chỉ với chi phí một post quảng cáo trên trang cá nhân cũng có giá 60 triệu đồng.


Sau cút "hit" gây nên tiếng vang lớn ở giải AFC Cup 2018, các thành viên trong đội tuyển U23 Việt Nam đã trở thành những "người hùng" và thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả không chỉ trong nước mà còn là quốc tế. Hay cũng có thể nói, các thành viên trong đội tuyển U23 Việt Nam giờ đây đã trở thành "tầm ngắm" của các công ty quảng cáo, sự kiện vì ở họ có được một sức ảnh hưởng khá lớn trong cộng đồng.


FLC Thanh Hóa chính thức lên tiếng sau khi lộ bảng báo giá quảng cáo của Bùi Tiến Dũng

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng


Tuy nhiên sau khi trở về chưa được bao lâu, cầu thủ Bùi Tiến Dũng - người được đánh giá là có sức hút cũng như có lượng fans "khủng" nhất hiện nay trong đội tuyển U23 Việt Nam đã bất ngờ bị tung "bảng báo giá" tràn lan khắp mạng xã hội. Điều này đã nhận rất nhiều sự tranh luận của cộng đồng mạng, họ lo ngại việc thủ môn Bùi Tiến Dũng đang "chuyển hướng", sẽ dần tập trung vào các hoạt động khác trong khi vẫn còn nhiều giải đấu trước mắt.


Ngay trong sáng nay, đại diện của CLB FLC Thanh Hóa - đơn vị trực tiếp quản lý hình ảnh và phát ngôn trên truyền thông của toàn bộ các cầu thủ U23 Việt Nam chính thức lên tiếng về vấn đề này.


FLC Thanh Hóa chính thức lên tiếng sau khi lộ bảng báo giá quảng cáo của Bùi Tiến DũngFLC Thanh Hóa chính thức lên tiếng sau khi lộ bảng báo giá quảng cáo của Bùi Tiến DũngFLC Thanh Hóa chính thức lên tiếng sau khi lộ bảng báo giá quảng cáo của Bùi Tiến Dũng

Xin trích dẫn một đoạn trong thông cáo báo chí từ CLB FLC Thanh Hóa:

"...


Trong những ngày qua, trên mạng internet xuất hiện một bảng báo giá quảng cáo có gắn tên thủ môn Bùi Tiến Dũng - cầu thủ đang thuộc biên chế của đội FLC Thanh Hoá. FLC Thanh Hoá cũng nhận được phản ánh từ một số doanh nghiệp rằng có tổ chức, cá nhân tự nhận mình là đơn vị quản lý hình ảnh, truyền thông cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tiếp xúc với họ để xúc tiến ký hợp đồng quảng cáo với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Bản báo giá quảng cáo này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cá nhân cầu thủ Bùi Tiến Dũng, tập thể đội U23 Việt Nam, đội bóng chủ quản FLC Thanh Hoá và cả nền bóng đá Việt Nam. Nó khiến cho NHM Việt Nam, người dân Việt Nam có cái nhìn sai lệch và thiếu thiện cảm về cầu thủ, về đội bóng U23 Việt Nam và về nền bóng đá của chúng ta.


FLC Thanh Hóa chính thức lên tiếng sau khi lộ bảng báo giá quảng cáo của Bùi Tiến Dũng


Niềm tin, tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, cho cầu thủ Việt Nam vừa được thổi bùng lên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều sau vụ việc đáng tiếc này. Qua thông cáo này, FLC Thanh Hoá, với tư cách là cơ quan chủ quản của thủ môn Bùi Tiến Dũng, xin khẳng định một cách chính thức: Mọi hoạt động liên quan đến việc khai thác và sử dụng hình ảnh của các cầu thủ FLC Thanh Hoá - trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng - đều do câu lạc bộ quản lý. Cầu thủ FLC Thanh Hoá chỉ được quảng cáo cho những đối tác có được sự đồng ý bằng văn bản CLB. FLC Thanh Hoá mong muốn thành công của đội U23 Việt Nam sẽ là bệ phóng cho từng cá nhân cầu thủ của đội U23 Việt Nam cũng như góp phần làm thay đổi nền bóng đá Việt Nam theo hướng bền vững hơn, trong sáng hơn.


FLC Thanh Hoá sẽ nỗ lực làm tất cả những gì có thể trong thẩm quyền của mình để hạn chế những tác động xấu đến cầu thủ của mình và tập trung phát triển chuyên môn cho các cầu thủ, giữ hình ảnh cho cầu thủ, cho đội bóng và góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam.


Xin trân trọng cảm ơn"


Việc FLC Thanh Hoá chính thức lên tiếng đã khiến cộng đồng mạng có cái nhìn tích cực hơn, sau một loạt những hoài nghi và lo lắng về các ồn ào có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của lứa cầu thủ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân trên cả nước.


Theo Thethaovanhoa.vn


Xem thêm clip Bùi Tiến Dũng hướng dẫn fan cách sử dụng mặt nạ chanh dây:

10:08 02/02/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm