Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp

Là thành viên tuyển bóng chuyền U23 giành HCĐ Châu Á, Nguyệt Anh còn rất xinh đẹp và thời trang.

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Nguyệt Anh được nhiều người khen ngợi là hotgirl bóng chuyền khi sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp và vóc dáng không kém gì người mẫu.

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Đến với bóng chuyền khá muộn so với nhiều bạn bè đồng trang lứa nhưng Nguyệt Anh đã có những bước phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp.

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Cùng với đồng đội, Nguyệt Anh từng giành HCĐ giải bóng chuyền U23 châu Á, hạng 4 U19 châu Á và HCB giải trẻ Đông Nam Á.

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Cô gái Quảng Bình sinh năm 1998 này hiện cũng nằm trong đội hình chính của đội bóng chuyền Thông tin, đội bóng chuyền nữ dày thành tích nhất Việt Nam.

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Nguyệt Anh thần tượng người đàn chị Phạm Thị Yến, Nagaoka và mong muốn trở thành một vận động viên đỉnh cao.

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Cũng như nhiều cô gái trẻ khác, Nguyệt Anh thích nghe nhạc, hát, uống trà sữa, đi du lịch và chụp ảnh.

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Hotgirl bóng chuyền Việt Nam cũng sở hữu gu thời trang ấn tượng với những set đồ cá tính.

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Với chiều cao của mình cùng cách mix đồ thời trang, Nguyệt Anh luôn tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Dù đông hay hè, Nguyệt Anh vẫn có cho mình những set đồ đáng khen ngợi.

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Nhiều người từng tò mò liệu Nguyệt Anh có lấn sân làm người mẫu nhưng với cô, bóng chuyền là đam mê và lựa chọn số 1.
 
Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Nhiều set đồ cá tính nhưng Nguyệt Anh vẫn có những bộ trang phục 'bánh bèo' thế này!

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Cô nàng ấn tượng trong bộ ảnh thời trang cuối thu trên cầu Long Biên cùng bạn bè.

Hotgirl bóng chuyền Nguyệt Anh tự tin khoe phong cách thời trang đẳng cấp Phong cách thời trang mùa hè năng động, cá tính của Nguyệt Anh.


Theo Minh Hải/Phunutoday.vn
02:04 04/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm