Jun Vũ "Tháng năm rực rỡ" đáp trả anti-fan cực "gắt" khiến cư dân mạng phát sợ

Đừng tưởng Jun Vũ mặt hiền hiền mà antifan dễ dàng bắt nạt nhé. Đã xem phim và thấy tài nói năng đánh đấm của Tuyết Anh chưa?


Chuyện kể rằng, Jun Vũ mới đây vừa ghi danh thêm tên mình vào dàn những người nổi tiếng đáp trả antifan chẳng chút nể nang, thậm chí còn "cực gắt" đến bất ngờ khiến các fan phải "vỗ tay bôm bốp" trao thưởng. Chả là Jun Vũ có chia sẻ tin tức viết về mình trên trang cá nhân, một hành động hết sức bình thường như cân đường hộp sữa mà bất kì ai cũng có thể làm. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bài viết ấy dành cho Jun Vũ khá nhiều lời khen tích cực và Jun Vũ đã chia sẻ nó theo một cách từ tốn, có chừng mực với dòng trạng thái khó ai có thể "vặn vẹo" gì:


Jun Vũ


Jun Vũ


Nhưng dù Jun Vũ có làm gì thì trong mắt antifan cũng sẽ có nhiều điều để soi xét. Và xen lẫn trong những dòng bình luận khen chê thì lại có một nhân vật mỉa mai Jun Vũ chuyện chẳng-liên-quan, thậm chí còn có phần vô duyên khi họ mất công lặn lội vào tận facebook của Jun Vũ chỉ để nói: "Để khán giả nhận xét thì có cần thiết phải share về như thế này không?".


Ngay lập tức, Jun Vũ đã chẳng để yên cho nhân vật giành lấy "top comment" trong bài đăng của mình theo cách như thế. Jun Vũ chẳng ngại đáp trả, thậm chí còn đáp trả "cực gắt", phân tích đâu ra đấy nhận được cả nửa nghìn lượt thích, khiến các fan của cô nàng cảm thấy khoái trá y như cách Tuyết Anh đánh đấm bảo vệ Hiểu Phương trong " Tháng Năm Rực Rỡ " vậy.


"Mình đanh đá có chừng mực mà, không ăn hiếp ai cũng không để ai nói gì mình" - kèm hai chấm đóng ngoặc. Cách nói của Jun Vũ quả thật như lời cô nàng này thừa nhận: một sự đanh đá có chừng mực.


Jun Vũ


Jun Vũ


Đừng tưởng Jun Vũ mặt hiền hiền mà antifan dễ dàng bắt nạt nhé. Đã xem phim và thấy tài nói năng đánh đấm của Tuyết Anh chưa? Bên cạnh Tuyết Anh còn có cả Hiểu Phương "thánh chửi" cùng đại ca Mỹ Dung và hội bạn "Ngựa Hoang" máu chiến lắm đấy. Đừng dại mà đùa với Jun Vũ nhé.


Jun Vũ


Theo trí thức trẻ


Clip: Dàn diễn viên "Tháng năm rực rỡ" chia sẽ về vai diễn của mình


09:00 23/03/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm