Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi!

Sau thời gian tạm ngưng hoạt động showbiz, Midu đã trở lại, mạnh lẽ và xinh đẹp hơn bao giờ hết. Lẽ ra, một cô gái có đủ mọi thứ tuyệt vời nhất như Midu, xứng đáng có được những điều này từ lâu lắm rồi, chứ không phải đợi trải qua sóng gió hay trắc trở nào cả.

Midu là một trong những gương mặt hot girl hiếm hoi của showbiz Việt nhận được sự yêu thích và ủng hộ của công chúng. Bởi không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đời sống cá nhân của Midu khá kín tiếng, không lợi dụng scandal để đánh bóng tên tuổi. Ngoài ra, cô nàng này còn có trình độ học vấn xuất sắc, từng đỗ Thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM và Á khoa ngành Mỹ thuật Công nghiệp Đại học Kiến trúc TP.HCM năm 2007. Đây là điều khiến Midu trở nên nổi bật giữa một dàn những cô nàng “bình hoa di động” trong làng giải trí.

Giữa thời điểm tạo được nhiều ấn tượng với một loạt những vai diễn trong các bộ phim Mùa hè lạnh, Thiên mệnh anh hùng,….Midu bất ngờ rút tên khỏi showbiz, hoàn toàn không xuất hiện và chỉ tập trung vào công việc kinh doanh. Cuối năm 2015, câu chuyện lục đục tình cảm của Midu với một vị thiếu gia thu hút sự quan tâm của công chúng. Cuối cùng, Midu chọn cho mình hướng đi độc lập, trở mạnh showbiz, mạnh mẽ và ấn tượng hơn bao giờ hết.

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi! Thời gian gần đây, Midu trở lại với hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng một thời làm xao động biết bao trái tim người hâm mộ.

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi! Người đẹp chú trọng hơn tới việc chăm sóc vẻ bề ngoài và trang phục mỗi khi xuất hiện.

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi! Hình ảnh hiện tại đối lập hoàn toàn với sự tiều tụy, nhạt nhòa của cô nàng giữa sóng gió.

Midu với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thánh thiện, ít ai nghĩ cô nàng trông yếu đuối này có thể trở lại sau những tổn thương tình ái. Midu yêu và chăm sóc bản thân nhiều hơn, nhìn những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, dễ dàng nhận ra nhan sắc của nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng ngày càng mặn mà, sắc sảo.

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi! Midu ở thời điểm hiện tại không còn hình ảnh của một hot girl tuổi teen mà trở nên mặn mà, sắc sảo hơn.

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi!

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi! Lẽ ra Midu phải xinh đẹp như thế này, chứ không phải “nhốt mình” trong hình ảnh một cô nàng yếu đuối, nhợt nhạt.

Quãng thời gian gác lại các hoat động nghệ thuật, Midu ẩn mình rồi mất hút. Trong khi mỗi ngày, lại có thêm một vài hot girl xuất hiện gây xôn xao cộng đồng mạng Midu dù có ấn tượng đến đâu, cũng sẽ bị thay thế.

Trở lại showbiz, Midu tất bật với hàng loạt những dự án cá nhân từ đóng phim, kinh doanh đến làm gương mặt đại diện. Với tất cả những gì mà Midu sở hữu, cô nàng từng cố gắng từng bước lấy lại hình ảnh của mình và xây dựng một chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng.

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi!

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi! Midu quay trở lại showbiz với hàng loạt những dự án phim mới.

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi!

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi! Mạnh mẽ và lăn xả hết mình trên phim trường để cho ra những vai diễn ấn tượng là điều công chúng cần ở Midu lúc này.

Thay vì bận tâm suy nghĩ về những điều có thể làm cho cô nàng tổn thương, Midu bắt đầu dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè. Một cô gái thông minh như Midu sẽ biết cách cân bằng lại mọi thứ để bản thân tốt hơn mỗi ngày.

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi!

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi! Midu bắt đầu dành nhiều thời gian cho những người bạn.

 Lẽ ra Midu nên như thế này từ lâu lắm rồi! Cũng như gắn bó hơn với gia đình của mình…

Sau quãng thời gian dài mệt mỏi, Midu đã trở lại, xinh đẹp hơn, bận rộn hơn và biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Với tất cả những lợi thế đang có, chỉ cần Midu xác định được một hướng đi đúng, biết cách làm mới bản thân nhiều hơn, tin rằng cô nàng sẽ nhanh chóng lấy lại được những gì đã mất trong quãng thời gian rút lui khỏi showbiz.

Theo Sao Star

10:03 09/07/2016Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm