Linh Ka - Phạm Thái Thanh Thanh tuyên bố lột đồ khi U23 Việt Nam giành chiến thắng?

Vừa qua, trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, đã có nhiều người ăn mừng theo cách hết sức “lạ”. Phải chăng, để chơi trội, “đối thủ của Linh Ka” cũng dùng cách lột đồ để nổi?

Cụ thể, mới đây, trước trận đấu  bán kết làm nên lịch sử của U23 Việt Nam và U23 Quatar tại đấu trường Châu Á, “đối thủ của Linh Ka” là Phạm Thái Thanh Thanh đã có những bài đăng trên page tuyên bố Việt Nam mà thắng sẽ live stream lột đồ kèm hình ảnh khá gợi cảm.


 
Bài đăng của Thanh thanh 


Tuy nhiên, chia sẻ về vấn đề này, người được cho là “đối thủ nặng kí” có thể thay thế vị trí của Linh Ka, Phạm Thái Thanh Thanh cho biết: “Thực sự thì Thanh không hề biết gì về việc này. Đấy là do page của Thanh bị người ta hack. Thậm chí, có người còn nhắn tin  bắt Thanh phải đưa tiền để chuộc lại page. Mấy ngày nay, Thanh rất lo lắng, mất ăn, mất ngủ.


Bản thân Thanh cũng không cần phải làm những việc như vậy để nổi làm gì cả. Thanh muốn tự gây dựng hình ảnh riêng của bản thân theo cách tốt đẹp để được mọi người đón nhận theo hướng tích cực chứ không phải như vậy. Còn việc ai tin hay không, đến giờ phút này, với Thanh, không còn quan trọng nữa rồi. Vì ai tin Thanh sẽ luôn ở cạnh ủng hộ dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.”


 
Tin nhắn của hacker gửi Thanh Thanh

 
 
Những ngày qua hot girl khá lo lắng

 

Nói về việc những bài đăng “khiêu khích” Linh Ka trên trang fanpage và cá nhân của mình trước kia, Thanh Thanh cho biết đó hoàn toàn là những tin đúng sự thật. Nhưng không phải vì cô khiêu khích hot teen Hà Thành hay cố tình “làm màu để nổi” mà chỉ đơn giản là hot girl Sài Thành nói lên suy nghĩ của bản thân.


Cô cũng bộc bạch thêm rằng, mình chưa bao giờ coi Linh Ka là “đối thủ” hay muốn “thay thế vị trí” của Linh Ka cả. Vì Thanh Thanh cũng có vị trí của riêng mình trong lòng các bạn trẻ từ lâu rồi.


 
Bài đăng mang tính "khiêu khích" trước kia giữa Thanh thanh và Linh Ka trước kia

 
 
Thanh thanh (trái), Linh Ka (phải)

 

 
Thanh Thanh muốn có vị trí riêng của bản thân chứ không muốn thay thế Linh Ka hay ai cả

 

Theo Minh Châu/We25.vn


Cùng xem thêm clip thi đấu của U23 Việt Nam nhé!
09:37 25/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm